Thông tin truyện

Hành Trình Tìm Con

Hành Trình Tìm Con

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám, Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hành Trình Tìm Con là câu chuyện thuộc thể loại truyện kinh dị. Truyện kể về ông Nghĩa từ mặt trận về quê đoàn tụ với gia đình, nào ngờ về tới đất Cao Lãnh, Đồng Tháp, thì thấy ở đây nhà cửa tan hoang, không còn sinh khí. Lúc ông đi lính, vợ ông bị bệnh nặng mà qua đời, đứa con gái thì được ông Tư Huyền nhận nuôi. Vì vậy mà ông quyết định đi tìm đứa con của mình về.


Trên đường đi thì ông đi qua con sông Tiền, may mắn cho ông là có một cái xuồng của hai anh em. Anh tên là Bảy Bại, còn cô em là Út Mỹ. Vì sau chiến tranh không có gia đình nên hai anh em xin ông cho đi theo. Khi qua sông thì thuyền họ bị mấy con cá đâm thủng huyền nên ông Nghĩa bị rơi xuống sông nên bị cá cắn, may trong  người ông có con dao hồi đi lính nên thoát chết.


Sau đó họ đi dọc bờ sông thì thấy có một hang động liền đi vào nhưng xung quanh rất rùng rợn và có nhiều con vật ở đây nên vì vậy mà do Út Mỹ chạy sau nên bị thương và sau đó do không cứu kịp nên cô bị chết. Còn hai người sau đó đi đến bờ rừng thì có một ngôi nhà nên vào xin uống nước nhưng chính chủ ngôi nhà đó là một con quỷ đột lốt người và giết người để ăn thịt. Khi đó hai người họ không biết nhưng đến khi đi ngủ nghe tiếng sột soạt nên ông Nghĩa tỉnh dậy mới biết con quỷ đó có ý định ăn thịt ông và Bảy Bại.


Nhưng may nhờ trong ba lô ông có nanh hổ nên dọa được con quỷ đó chạy vào rừng. Sau đó họ tiếp tục cuộc hành trình đi tìm con gái của ông. Liệu ông có tìm được con gái của mình hay không, hãy cùng đọc truyện để cảm nhận những điều kì bí trong truyện nhé.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả