Tất cả
Niếp Môn

Lãng Tang Tranh là cô con gái cưng của nhà họ Lãng, nổi tiếng thông minh xinh đẹp, giỏi giang. Nhưng có nghĩ đến nát óc cô cũng không ngờ mình lại giống như hành lý đóng gói bị ném không thương tiếc, cùng với người Niếp môn thiết lập quan hệ. Niếp môn – nam nhân Niếp Tích cô chưa từng nghe nói qua nhưng thật sự lại có thể tồn tại một nhân vật nổi tiếng, thần bí và có sức ảnh hưởng lớn đến vậy sao? Cho đến khi đối mặt với hắn, một người đàn ông cao hơn một mét tám, trên người hắn luôn phát ra một loại nguy hiểm, lại mang theo vẻ lười biếng, không thể nói được là kì lạ chỗ nào, thì cô mới biết đây là một người đàn ông không thể khinh thường.


Nhưng mà, hắn đối với cô hình như có gì đó không phải ? Lúc thì dịu dàng ôn nhu như nước, lúc lại tỏ ra lạnh lùng nguy hiểm, khiến cô không khỏi hoang mang. Cho đến khi cô nhìn thấy hai khuôn mặt tuấn tú giống hệt nhau thì cũng là lúc cô dần tỉnh ngộ. Những câu hỏi liên tục xoay quanh đầu cô, khuôn mặt thanh nhã nào cùng cô dùng cơm, lúc ôm cô ngủ là ai? Khi bí mật được hé lộ, cô phát hiện hắn vốn dĩ không yêu đàn ông, khiến cô mơ hồ hoảng sợ, trong vô ý cô mở chiếc hộp Pandora hay vì cô đã bị cuốn vào một kế hoạch thương trường đã được sắp đặt tỉ mỉ từ lâu ?


Xuyên suốt truyện là những cung bậc cảm xúc khác nhau đưa người đọc từ thăng trầm đến cao trào đầy thú vị. Là một trong những truyện mới nhất, Niếp Môn hứa hẹn sẽ đem lại những câu chuyện đầy thú vị cho những tín đồ đam mê thể loại ngôn tình.

Danh sách chương truyện Niếp Môn

Chương 1: Cảnh ngộ hoang đường Chương 2: Ra oai mới là cọp Chương 3: Lấy việc sửa người Chương 4: Nụ cười dưới gốc anh đào Chương 5: Điều bất ngờ ngoài ý muốn Chương 6: Bám chặt không buông Chương 7: Bầu trời Somalia Chương 8: Muốn chia tay sao? Chương 9: Người phụ nữ muốn tìm là ai? Chương 10: Gặp phải thần bài Chương 11: Trò chơi bạc tiền Chương 12: Tự nguyện chịu thua Chương 13: Sự phẫn nộ của chú chim nhỏ (1) Chương 14: Sự phẫn nộ của chú chim nhỏ (2) Chương 15: Cha - Con, ai thắng? Chương 16: Liều mạng với ngươi (1) Chương 17: Liều mạng với anh (2) Chương 18: Liều mạng với ngươi (3) Chương 19: Liều mạng với ngươi (4) Chương 20: Niếp Nhân Thế Chương 21: Bị nhốt trong mật thất Chương 22: Ai thông minh hơn? Chương 23: Lòng người khó dò Chương 24: Niếp Ngân và Niếp Tích Chương 25: Mộng du Chương 26: Kẻ mà La Sâm sợ (1) Chương 27: Kẻ mà La Sâm sợ (2) Chương 28: Niếp Ngân bị thương nặng (1) Chương 29: Niếp Ngân bị thương nặng (2) Chương 30: Hiểu lầm càng hiểu lầm (1) Chương 31: Hiểu lầm càng hiểu lầm (2) Chương 32: Tiêu Tông biến mất Chương 33: Không cách nào đoán được Niếp Ngân(1) Chương 34: Không cách nào đoán được Niếp Ngân (2) Chương 35: Niếp Ngân nói Chương 36: Lo sợ trong lòng Chương 37: Áo cưới xinh đẹp Chương 38: Tiểu cô nương thôi Chương 39: Bất ngờ xảy ra (1) Chương 40: Bất ngờ xảy ra (2) Chương 41: Không dám mở miệng Chương 42: Tu Nguyệt Chương 43: Tình yêu là gì? Chương 44: Tang lễ Niếp môn Chương 45: Đủ loại diện mạo Chương 46: Niếp Thâm Chương 47: Chưa rửa sạch oan khuất Chương 48: Công kích tại lễ tang Chương 49: VCR trí mạng Chương 50: Nhân chứng

Bình luận truyện