Tất cả
Tứ Đại Tài Phiệt: Đăng Ký Kết Hôn Trễ

Một cặp đôi trời sinh, sinh ở đây không phải là để có nhau mà là để cạnh tranh triệt hạ lẫn nhau . Cô là một con người nghệ thuật , các tác phẩm nghệ thuật của cô cũng không tệ , anh cũng như cô, đều có những tác phẩm cho riêng mình.


Tuy anh cũng theo nghệ thuật nhưng lúc nào cũng chê cô , bảo cô không có mắt thẩm mỹ . Từ lúc còn là sinh viên thì họ đã là kẻ thù của nhau rồi !!! Bây giờ gặp lại thì cứ như là kẻ thù truyện kiếp gặp lại . Anh liên tiếp phá hoại những tác phẩm của cô , hành hạ cô từ thể xác đến tinh thần ... Đừng tưởng con gái như cô lại sợ một tên như hắn. Quả là cơn ác mộng. Có trời mới biết Sầm Tử Tranh cô kiếp trước làm nên cái nghiệt gì rồi, cô chưa bao giờ gặp qua người nào mặt dày như vậy, lại còn kiêu căng ngạo mạn như Khổng Tước. Hắn trộm chiếc xe bảo bối của cô đã đành, lại còn đem thay đổi toàn bộ vì cho rằng cô không có mắt thẩm mỹ. Dù bị hắn chê tới tấp nhưng thật chất cô được ngồi ở vị trí hạng nhất trong các show diễn thời trang hàng đầu.


Ấy vậy mà từ khi hai người quen nhau, tim của bọn họ đã rơi vào trò chơi được ác ma này dày công sắp đặt, một chuyện tình thú vị sắp hình thành. B


Danh sách chương truyện Tứ Đại Tài Phiệt: Đăng Ký Kết Hôn Trễ

Quyển 1 - Chương 1: Chướng ngại vật trên đường Quyển 1 - Chương 2: Trộm xe Quyển 1 - Chương 3: Bóng đêm lãng phí Quyển 1 - Chương 4: Vị hôn thê của Cung thị tài phiệt Quyển 1 - Chương 5: Cung vườn Quyển 1 - Chương 6: Cảnh sát đến thăm Quyển 1 - Chương 7: Bồi thường cho em như thế nào? Quyển 1 - Chương 8: Anh muốn tự ôn chuyện với em Quyển 1 - Chương 9: Làm quen lần nữa Quyển 1 - Chương 10: Anh vẫn hoài niệm hương vị của em Quyển 1 - Chương 11: Không có ý định buông tay Quyển 1 - Chương 12: Tâm tư của Ngải Ân Hà Quyển 2 - Chương 1: Trò đùa quái ác Quyển 2 - Chương 2: Một màn trong cửa hàng Quyển 2 - Chương 3: Cùng xem màn kịch giả Quyển 2 - Chương 4: Bối rối Quyển 2 - Chương 5: Lấy lòng Quyển 2 - Chương 6: Chọc phải người đàn ông tà mị Quyển 2 - Chương 7: Cung Quý Dương trêu ghẹo (1) Quyển 2 - Chương 8: Chẳng qua anh cũng chỉ là con trai của nhà giàu mới nổi Quyển 2 - Chương 9: Tôi đối với anh không có hứng thú Quyển 2 - Chương 10: Ngoại lệ Quyển 2 - Chương 11: Ai mới là tình địch? Quyển 2 - Chương 12: Âm hồn bất tán Quyển 2 - Chương 13: Hành động cuồng ngạo Quyển 2 - Chương 14: Tuyên bố bá đạo Quyển 2 - Chương 15: Yêu cầu của Thư Tử Hạo Quyển 2 - Chương 16: Cuộc gặp gỡ mập mờ Quyển 2 - Chương 17: Mất đi nụ hôn đầu tiên Quyển 2 - Chương 18: Nụ hôn gián bò? Quyển 2 - Chương 19: Lên nhầm thuyền giặc Quyển 2 - Chương 20: Ma quỷ bám ngườ Quyển 2 - Chương 21: Bị bắt trúng nhược điểm (1) Quyển 2 - Chương 22: Ba người bạn tốt giúp đỡ Quyển 2 - Chương 23: Nhất định phải thay thế được Quyển 2 - Chương 24: Xả thân tiếp đón mỹ nhân Quyển 2 - Chương 25: Chó gấu vẫn là anh hùng Quyển 2 - Chương 26: Nhất định tình yêu sẽ bắt đầu Quyển 2 - Chương 27: Tri kỷ làm khó tình địch Quyển 2 - Chương 28: Âm mưu Quyển 2 - Chương 29: Một cú trí mạng Quyển 3 - Chương 1: Dây dưa lần nữa Quyển 3 - Chương 2: Mộng Thường Quyển 3 - Chương 3: Xông vào phòng thay quần áo Quyển 3 - Chương 4: Cố ý Quyển 3 - Chương 5: Quái Dị Quyển 3 - Chương 6: Khinh người quá đáng Quyển 3 - Chương 7: Ai là tình nhân của ai (1+2) Quyển 3 - Chương 8: Ai là tình nhân của ai (3) Quyển 3 - Chương 9: Ai là tình nhân của ai (4)

Bình luận truyện