Tất cả
Người Tình Trí Mạng

Nếu bạn đọc không còn xa lạ với tác giả ngôn tình nổi tiếng Ân Tầm và một loạt những tác phẩm đình đám của cô như Dụ Tình, Bảy Ngày Ân Ái, Hào Môn Kinh Mộng...thì bạn càng không thể bỏ lỡ tác phẩm Người Tình Trí Mạng. Đây là một sáng tác mới được tác giả gửi đến độc giả của mình. Cũng là tác phẩm tình yêu đầu tiên đề cập đến mùi hương, cho người đọc một cảm nhận mới mẻ về cảnh giới học thuật của mùi.

 

Cô trời sinh có khứu giác nhạy cảm, là một nhà chế tác mùi hương được mệnh danh là bậc thầy hiếm có trên đời. Thế nhưng ít ai ngờ đến, giữa lúc hào quang sáng chói cô bỗng nhiên mai danh ẩn tích. Anh là một doanh nhân của Lục Môn, tính cách sát phạt quyết đoán. Khi chuẩn bị ngồi lên đỉnh cao quyền lực thì lại rơi vào khốn đốn, tính mạng sớm chiều.Cô rong ruổi trên đại mạc, ẩn mình chốn cao nguyên. Anh tung hoành trên thương trường, thâm nhập vào nơi tận cùng của nhân tính.

 

Gặp gỡ, tất cả đều không phải là ngẫu nhiên. Một bí kíp chế tạo mùi hương đã thất truyền ngàn năm bất ngờ tái xuất giang hồ, cất giấu tấm bản đồ giang sơn tà khí. Một cổ thành ngàn năm ẩn mình dưới nước sâu, một quan tài thần bí trôi nổi trong hang động. sẽ rõ gỗ tương tư của đôi trai gái si tình, một cô đào kép thật thật giả giả. Trùng trùng lớp lớp những sự kiện ly kỳ trông có vẻ chẳng hề dính líu tới nhau, kỳ thực đều gắn chặt với mùi hương.Người không thể trốn tránh mùi hương, thế nên, tôi có thể kiểm soát người trong thinh lặng. Tác phẩm hứa hẹn Cùng đồng hành trong hành trình đi khám phá những bí mật ẩn khuất, những điều kỳ diệu chưa từng được hé lộ. Mời các bạn cùng theo dõi truyện.

Danh sách chương truyện Người Tình Trí Mạng

Chương 1-1: Lời mở đầu: Gửi đến những người dù đông lạnh vẫn đợi tình yêu Chương 1-2: Trúng tà Chương 2: Có người tai to mặt lớn đến Chương 3: Sống ở giang hồ Chúng ta nói quy tắc giang hồ Chương 4: Con người Lục Đông Thâm, nguy hiểm Chương 5: Động chạm tới tâm linh là chuyện vừa to vừa nhỏ Chương 6: Nó giống chúng ta nhất, giết người không thấy máu Chương 7: Anh Lục nói, chỉ cần cô Tưởng vui là được Chương 8: Mùi của cô đơn sẽ giết chết người ta (Phần 1) Chương 9: Mùi của cô đơn sẽ giết chết người ta (Phần 2) Chương 10: Cô chắp tay sau lưng đứng trước bức Giang sơn đồ Chương 11: Có người muốn len lỏi vào trái tim anh Lục Chương 12: Cuối cùng em vẫn chỉ một mình, làm bạn với cô đơn Chương 13: Trông cô như bây giờ đẹp hơn Chương 14: Nhảy múa cùng mùi hương Chương 15: Trò này của anh Lục chẳng thú vị gì cả Chương 16: Đêm quan trọng Chương 17: Cô không cần phải đề phòng tôi Chương 18: Lỡ tôi thích anh thì phải làm sao? Chương 19: Anh không thể thiên vị như vậy được Chương 20: Niềm vui là gì? Chương 21: Tới phòng tìm anh? Chương 22: Một khi thiếu nghiêm túc thì hoàn toàn không đứng đắn Chương 23: Thời gian bảy ngày có nghĩa là gì? Chương 24: Nữ lừa đảo bụng dạ nham hiểm Chương 25: Câu hỏi cuối cùng Chương 26: Một nỗi sợ hãi như sống ngay trong cốt tủy Chương 27: Lẽ nào anh thật sự có suy nghĩ đen tối với “gia” đây? Chương 28: Đúng là điên mới tin một kẻ lừa đảo giang hồ Chương 29: Một bó hoa thiên điểu Chương 30: Tưởng gia đã gán em ở đây rồi Chương 31: Cậu giúp tôi làm một việc Chương 32: Cậu bảo có trùng hợp không? Chương 33: Nguy hiểm trùng trùng Chương 34: Chửi nhiều thành nghiện Chương 35: Cô đúng là kỳ lạ đấy Chương 36: Ôm rất thích Chương 37: Anh tuyệt đối đừng căng thẳng Chương 38: Là người đều biết làm Chương 39: Người này cung phản xạ quá dài sao? Chương 40: Nguy hiểm lúc nửa đêm Chương 41: Mạng của cô là của tôi, giữ lại mà trả nợ Chương 42: Mạng lớn Chương 43: Không ai biết đêm đó đã xảy ra chuyện gì Chương 44: Có hiểu đạo lý không nói xấu sau lưng người khác không? Chương 45: Chưa biết chừng lại là một đôi vợ chồng Chương 46: Cô sà vào lòng người khác luôn thoải mái vậy sao? Chương 47: Anh giở trò lưu manh với tôi phải không? Chương 48: Có một loại cảm giác gọi là mờ ám Chương 49: Ở nơi này, anh và tôi ngang tài ngang sức

Bình luận truyện