Thông tin truyện

Cổ Chân Nhân

Cổ Chân Nhân
Đánh giá: 8.2/10 từ 22 lượt
Bạn đang đọc truyện Cổ Chân Nhân của tác giả Cổ Chân NhânCon người mang linh hồn, và linh hồn thể hiện tinh hoa của vạn vật, là hòa quyện của trời đất. Tuy nhiên, có những thứ siêu nhiên, ma quái đang sống dậy. Chuyện xưa kể về một người xuyên qua không ngừng sống lại, nhập vào thế giới kỳ lạ của người nuôi, luyện, và sử dụng sức mạnh từ cổ vật. Xuân Thu Thiền, Nguyệt Quang Cổ, Tửu Trùng, Nhất Khí Kim Quang Trùng, Thanh Ti Cổ, Hi Vọng Cổ... và một kẻ tuyệt thế ma đầu độc tôn, thống trị mọi ngả.

Phương Nguyên, với bộ trang phục rách nát, tóc tai bù xù, và người đầy máu, quét mắt xung quanh. Hắn không bao giờ đặt giao Xuân Thu Thiền vào tay kẻ khác, hắn quyết tâm tu luyện nó thành công, để trở thành một đại ma đầu với quyền thế ác liệt. Ba trăm năm trước, bọn họ đã đẩy hắn vào con đường này, không để cho hắn cơ hội thoát ra. Họ muốn lấy Xuân Thu Thiền từ hắn bây giờ, với vẻ mặt giả nhân giả nghĩa của kẻ nhân đạo ấy.

Hắn đã gây ra hàng vạn cái chết, đắm chìm sinh linh trong oán hận. Tất cả đều là do sự tác động của bọn đại nghĩa kia, không thể trách nhiệm hết cho hắn. Trước khi hắn chết, máu của hắn đã nhuộm đỏ cả mảnh đá trắng. Cuối cùng, hắn đã lao xuống... và trở thành người khác, với một thân thể mới, và một tâm hồn mới, mở ra cơ hội cho một cuộc tu luyện tốt hơn. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Cô Vợ Ngọt Ngào: Tổng Tài Xin Hãy Kiềm Chế hay Sinh Cục Cưng Cho Bạo Quân Phản Diện Rồi Phải Làm Sao Đây?.

Danh sách chương

Bình luận truyện