Thông tin truyện

Người Tình Trí Mạng

Người Tình Trí Mạng
Đánh giá: 8.4/10 từ 152 lượt

Bạn đang đọc truyện Người Tình Trí Mạng full (đã hoàn thành) của tác giả Ân TầmĐây là tác phẩm đầu tiên của Ân Tầm liên quan đến mùi hương, mang đến cho độc giả trải nghiệm mới về cảnh giới của hương thơm. Nữ chính có khả năng khứu giác tuyệt vời, là một người chuyên tạo ra mùi hương, được ví như một thiên tài hiếm có trên thế giới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, giữa ánh hào quang ấy, cô đột ngột biến mất không để lại dấu vết.


Nam chính là doanh nhân tài ba của Lục Môn, tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Khi sắp bước vào đỉnh vị quyền lực, anh đột nhiên gặp khủng hoảng, mạng sống rơi vào hiểm nghèo. Cô lang thang trên vùng hoang dã rộng lớn, che giấu bản thân trên cao nguyên. Anh thăng trầm trên thương trường, thâm nhập vào những khía cạnh tối tăm của con người. Sự gặp gỡ của họ không hề tình cờ. Một bí kíp chế tạo mùi hương có từ thời xa xưa bất ngờ xuất hiện, mang theo tấm bản đồ bí mật của thế giới độc đáo.


Một thành cổ đã ngụp lặn trong biển nước hàng ngàn năm, và một quan tài bí ẩn nổi lên từ hầm ngục sâu thẳm. Sẽ hé lộ câu chuyện tương tư giữa cặp trai gái đầy tình cảm, và một vụ án xoay quanh một cô đào kép, một câu chuyện thật và giả.Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng tác giả như Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc hay Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu.

Danh sách chương

Bình luận truyện