Thông tin truyện

Đỉnh Cấp Tông Sư

Đỉnh Cấp Tông Sư

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.9/10 từ 31 lượt

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Tông Sư full (đã hoàn thành) của tác giả Tô MinhTrong câu chuyện này, chúng ta sẽ khám phá cuộc đời của nhân vật chính, Tô Minh. Cách đây 3 năm, anh đã trải qua một bi kịch đau lòng khi bị người bạn thân nhất của mình đánh bại và chôn sống. Trong thời gian đó, vì sự uất ức, người thân của Tô Minh đã liên tiếp qua đời, để lại cho anh một nỗi đau không thể nào quên.

Mặc dù đã trải qua đại nạn đó, Tô Minh đã sống sót và bây giờ anh quay trở lại thành phố Dương Giang. Điều này xảy ra đúng vào ngày mà người bạn thân của anh và người yêu cũ của anh đang tổ chức đám cưới. Khung cảnh trước mắt là một thành phố bao phủ bởi ánh nắng mặt trời thu và những lá phong rơi rụng đầy sắc vàng.

Trên đường phố, mọi người đều mặc áo ấm và quấn chặt áo khoác xung quanh họ. Họ bước đi nhanh chóng, cố gắng tránh xa khỏi cái lạnh của mùa thu. Trong cảnh này, một người thanh niên trẻ trung, ăn mặc bình thường, với chiều cao trung bình, trông cứ như một người trong độ tuổi hai mươi, bước đi bình thường giữa con đường rải đầy lá phong vàng. Nếu yêu thích truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời hay Tùy Tình Sở Dục.

Danh sách chương

Bình luận truyện