Tất cả
Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Một người đàn ông hào hoa, phong nhã, tài giỏ i- là tổng giám đốc của công ti lớn và một số công ti con. Nhưng chính điều đó làm anh tàn độc, vô tâm, lạnh lùng. Cô có được anh, chẳng phải là hạnh phúc hay sao? Thế nhưng sự đời có mấy được chữ ngờ.  Cô chẳng là gì trong mắt của anh, trong tim của anh lại càng không.


“Lăng Thiếu Đường thô bạo đá cửa phòng ra, không chút thương tiếc đẩy Kỳ Hinh xuống giường, sau đó khóa chặt cửa phòng lại. Kỳ Hinh cố gắng ngồi dậy, cô căng thẳng nhìn Lăng Thiếu Đường, cơn đau trên người khiến cô không thoải mái: “Thiếu Đường, anh muốn làm gì?”. Cô cảnh giác hỏi. 

- Làm gì à? Tôi và cô còn có thể làm gì được nữa? – Nói xong, Lăng Thiếu Đường kéo caravat ra, để lộ phần cổ và làn da tráng kiện màu đồng.”

“Anh ngoảnh mặt làm ngơ, bắt đầu tiếp tục việc xâm chiếm cô. Đôi tay rắn chắc của anh hoàn toàn khống chế cô.

- Huhu, đừng! – Kỳ Hinh cắn môi, nức nở, cô cảm thấy cực kì tủi nhục. 

- Sao? Việc gì phải giả bộ ấm ức như vậy? Cô không thấy kích thích à? – Lăng Thiếu Đường vô cảm khi nhìn những giọt nước mắt của cô, anh ngông cuồng giày xéo cơ thể cô.

Nói xong, Lăng Thiếu Đường thúc lưng, hung hăng đâm vào nơi sâu nhất trong cơ thể cô, không hề thương tiếc khi phát tiết dục vọng lên người cô.”


Lại là bút pháp quá tuyệt hảo của Ân Tầm đã miêu tả được hết những hỉ nộ ái ố con người và tinh tế trong cách khơi gọi sự nóng bỏng qua từng câu chữ, một lần nữa tiểu thuyết Ngôn tình Vợ Yêu xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác cho chúng ta thấy hết những góc khuất tâm lý trong tâm hồn mỗi người. Liệu Kỳ Hinh có thực sự hạnh phúc? Liệu tương lai của nàng sẽ ra sao? Hãy cũng đón đọc.
Danh sách chương truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Quyển 1 - Chương 1: Sinh ra là người phụ nữ của lăng thiếu đường tôi, chết đi cũng phải làm ma của lăng thiếu đường tôi Quyển 1 - Chương 2: Anh sẽ đối xử “thật tốt” với cô dâu cậu tặng cho anh Quyển 1 - Chương 3: Đêm nay là đêm động phòng hoa chúc của chúng ta! Quyển 1 - Chương 4: Cô rất biết lợi dụng sự xinh đẹp của bản thân Quyển 1 - Chương 5: Hoa Bỉ Ngạn Quyển 1 - Chương 6: Chính là loại đàn bà phóng túng Quyển 1 - Chương 7: Tôi muốn liên tục tra tấn cô, cho đến khi nào chết thì thôi Quyển 1 - Chương 8: Muốn được Quyển 1 - Chương 9: Tình yêu của cô với tôi không đáng một đồng Quyển 1 - Chương 10: Cùng cha khác mẹ Quyển 1 - Chương 11: Mang thai Quyển 1 - Chương 12: Tôi sẽ lập tức sắp xếp bác sĩ để bỏ đứa bé này Quyển 1 - Chương 13: Cầu xin anh hãy buông tha cho đứa nhỏ này Quyển 1 - Chương 14: Hãy nói một lần “anh yêu em” Quyển 1 - Chương 15: Tin người chết Quyển 2 - Chương 16: Tình cờ gặp lại ở khách sạn town house galleria Quyển 2 - Chương 17: Kế hoạch xây dựng một thành phố mới Quyển 2 - Chương 18: Buổi đấu giá ngựa Quyển 2 - Chương 19: Quân tử không đoạt cầu sở ái* Quyển 2 - Chương 20: Đời đời kiếp kiếp cô chỉ có thể làm người phụ nữ của lăng thiếu đường tôi Quyển 2 - Chương 21: Cảnh cáo Quyển 2 - Chương 22: Mất tích Quyển 2 - Chương 23: Bài thánh ca trong nhà thờ Quyển 2 - Chương 24: Giết không tha Quyển 2 - Chương 25: Uy hiếp Quyển 2 - Chương 26: Thất thần Quyển 3 - Chương 27: Trở về Quyển 3 - Chương 28: Nhất thời chìm đắm Quyển 3 - Chương 29: Tranh cãi Quyển 3 - Chương 30: Thứ tôi muốn chỉ là cơ thể cô Quyển 3 - Chương 31: Chức trách của tình nhân Quyển 3 - Chương 32: Không có quyền lựa chọn [h] Quyển 3 - Chương 33: Nhà thiết kế john gallino Quyển 3 - Chương 34: Tiệc trên du thuyền Quyển 3 - Chương 35: Cuộc nói chuyện trên du thuyền Quyển 3 - Chương 36: Hãm hại trí mạng Quyển 3 - Chương 37: Cái chết cận kề Quyển 3 - Chương 38: Ảo Giác Quyển 3 - Chương 39: Dòng nước ấm Quyển 3 - Chương 40: Người chứng kiến Quyển 3 - Chương 41: Vết thương đập vào mắt Quyển 3 - Chương 42: Trị thương Quyển 3 - Chương 43: Hỗn loạn Quyển 3 - Chương 44: Bất ngờ quay về Quyển 4 - Chương 45: Hội nghị quốc tế Quyển 4 - Chương 46: Thăm Quyển 4 - Chương 47: Sự việc bất ngờ Quyển 4 - Chương 48: Đôi nam nữ thần bí Quyển 4 - Chương 49: Tra hỏi Quyển 4 - Chương 50: Hoàn toàn trở thành người phụ nữ của tôi [16+]

Bình luận truyện