Thông tin truyện

Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ

Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.5/10 từ 6 lượt

Ai cũng biết nha đầu Liên Kiều chỉ số thông minh cao ngất, mới 20 tuổi đã học nghiên cứu sinh, nếu liên tục không học mà phải thi lại thành tích cũng cực kì dọa người. Theo mọi người nhận xét thì cô chính là có giác quan thứ sáu nhạy bén!! Không chỉ cô là hậu duệ Vương thất Malaysia, mà cô chính là nhà bói toán nổi tiếng.


Nhưng mà cứ cứ như một nha đầu ngốc nghếch -  một người ngu ngốc! Đối với phương hướng thì khẳng định cô luôn si ngốc hết mức có thể.. Liên Kiều kéo tay cô gái kia: Tớ đương nhiên là đang đợi người mà Phỉ Nhi sắp xếp gặp mặt qua mạng đó, hơn nữa tớ còn gặp anh chàng đó rồi!


Cái gì? Phỉ Nhi hét lên: Vậy, người đàn ông đó đâu? Liên Kiều nhún vai nói: Anh ta nói là phải đi nhận điện thoại có việc gì đó khó giải quyết thời gian lâu như vậy còn chưa trở lại nữa! Bị lừa. Oh. My. God! Phỉ Nhi nghe vậy lấy tay ấn trán Liên Kiều một cái, nhìn thấy vẻ mặt vô tội của cô mà vô lực ngồi xuống ghế!! "Cậu đúng là nha đầu ngu ngốc, chẳng lẽ lần đầu đi gặp mặt sao? Đây là người ta chạy mất rồi, cậu vẫn tin tưởng mà ngồi chờ ở đây đến bây giờ? Trời ạ!" " Cái gì?" Liên Kiều ngây người đến nửa ngày mới phun ra một câu: " Người ta đúng là lần đầu tiên đi gặp mặt mà!"  

Danh sách chương

Bình luận truyện