Tất cả
Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

Cô đã có người thương, một tình đầu không nguôi. Còn anh, xưa nay chưa từng động lòng vì nữ nhân. Ấy thế mà, số phận lại để họ va vào nhau một cái thật đau. Để Trang Noãn Thần và Trình Thiếu Tiên lao vào nhau một cách mờ ám. Nhưng tất cả ngọt ngào, đẹp đẽ họ tạo ra chỉ là một bản hợp đồng, trưng ra cho người ta thấy. Họ chỉ là một cặp "tình nhân dự tiêc" mà thôi. Còn bước ra đời, cô và anh chỉ là hai người xa lạ, hờ hững đến mức tên họ đầy đủ và số điện thoại của nhau, cũng chưa từng để tâm muốn biết.


Trang Noãn Thần Và Trình Thiếu Tiên cứ giả vờ hạnh phúc như thế, họ tin rằng mình và đối phương chỉ là mối quan hệ sòng phẳng. Cho đến một ngày, anh biết ánh mắt của cô nhìn mối tình đầu của mình. Anh ghen tức và đau lòng. Anh hiểu ra, vị trí của cô, thực sự quan trọng trong lòng anh. Nhưng anh biết làm gì ngoài việc thành toàn cho cô và tình yêu của đời mình.


Từ được đề bạt đến thăng tiến, từ bị bạn thân bán đứng đến tìm được công việc khác, từ vật hy sinh đến gầy dựng sự nghiệp thành công. Cuộc sống của cô dường như đã không còn liên quan tới anh.  Rồi một ngày mối tình đầu của cô quay về, cô mới biết hạnh phúc nhìn như mật ngọt chỉ là khế ước. tạm bợ.


Trình Thiếu Tiên nói, từng nới với cô rằng: "Thực ra em rất có năng lực, chỉ cần tôi cho em điểm tựa. Cuộc sống đã định sẵn để cô gặp gỡ hai người. Một người với quãng thời gian tươi đẹp và rung động, một người với năm tháng dịu dàng và ấm áp. Có điều cô không tài nào ngờ nổi, năm tháng dịu dàng và ấm áp kia lại là... một trò chơi thương trường và tình yêu được sắp đặt sẵn. 


Cô sẽ chống đỡ thế nào? Làm sao để cô vượt qua những cú tát của định mệnh này? Hãy đón đọc Hào Môn Kinh Mông 2: Khế Ước Đàn Ukulele - tiểu thuyết Ngôn tình nổi tiếng của Ân Tầm.

Danh sách chương truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

Quyển 1 - Chương 1: Người đàn ông độc thân sáng giá Quyển 1 - Chương 2: Chòm sao hợp nhau Quyển 1 - Chương 3: Nhân viên phục vụ có tố chất cao Quyển 1 - Chương 4: Tin nhắn Quyển 1 - Chương 5: Biết còn cố phạm Quyển 1 - Chương 6: Người đàn ông ngồi trên ghế sô pha Quyển 1 - Chương 7: Quen thuộc nhưng lại thật xa lạ Quyển 1 - Chương 8: Ngây thơ xinh đẹp Quyển 1 - Chương 9: Mối quan hệ kỳ lạ Quyển 1 - Chương 10: Khác thường Quyển 1 - Chương 11: Dẫn tôi đi đi Quyển 1 - Chương 12: Tứ hợp viện trên không Quyển 1 - Chương 13: Người đàn ông trong ánh bình minh Quyển 1 - Chương 14: Cú điện thoại Quyển 1 - Chương 15: Ông trời trêu đùa Quyển 1 - Chương 16: Kiểu lý thuyết ngụy biện Quyển 1 - Chương 17: Chính là ‘con thỏ’ Quyển 1 - Chương 18: Thay đổi lãnh đạo Quyển 1 - Chương 19: Phòng họp dậy sóng Quyển 1 - Chương 20: Vị tổng giám đốc trẻ tuổi Quyển 1 - Chương 21: Cải cách của tổng giám đốc mới Quyển 1 - Chương 22: Gói thầu của Tiêu Duy Quốc Tế Quyển 1 - Chương 23: Xấu hổ Quyển 1 - Chương 24: Ai là cao nhân? Quyển 1 - Chương 25: Tạo hóa trêu ngươi Quyển 1 - Chương 26: Cướp người tại sân bay Quyển 1 - Chương 27: Hình bóng quen thuộc Quyển 1 - Chương 28: Cuộc gọi khó khăn Quyển 1 - Chương 29: Sự từ chối của người ấy Quyển 1 - Chương 30: Hành động bất ngờ Quyển 1 - Chương 31: Sự vặn hỏi của bác Quyển 1 - Chương 32: Thịnh nộ Quyển 1 - Chương 33: Dưới bóng đêm Quyển 2 - Chương 1: Gặp chuyện xui xẻo Quyển 2 - Chương 2: Phản kích của nhóm cổ đông Quyển 2 - Chương 3: Bạch mã hoàng tử Quyển 2 - Chương 4: Bữa ăn ngon lành Quyển 2 - Chương 5: Đã từng rung động Quyển 2 - Chương 6: Bối rối Quyển 2 - Chương 7: Nam Ưu Tuyền Quyển 2 - Chương 8: Xót xa Quyển 2 - Chương 9: Đi biển Quyển 2 - Chương 10: Vẫn còn trẻ con Quyển 2 - Chương 11: Cảm giác khác thường Quyển 2 - Chương 12: Từ chức Quyển 2 - Chương 13: Hương vị nỗi đau thời thanh xuân Quyển 2 - Chương 14: Trông thấy mặt mộc Quyển 2 - Chương 15: Lời mời của Giang Mạc Viễn Quyển 2 - Chương 16: Đàn v.s Váy Quyển 2 - Chương 17: Đêm say

Bình luận truyện