Thông tin truyện

Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.9/10 từ 8 lượt

Cô đã có người thương, một tình đầu không nguôi. Còn anh, xưa nay chưa từng động lòng vì nữ nhân. Ấy thế mà, số phận lại để họ va vào nhau một cái thật đau. Để Trang Noãn Thần và Trình Thiếu Tiên lao vào nhau một cách mờ ám. Nhưng tất cả ngọt ngào, đẹp đẽ họ tạo ra chỉ là một bản hợp đồng, trưng ra cho người ta thấy. Họ chỉ là một cặp "tình nhân dự tiêc" mà thôi. Còn bước ra đời, cô và anh chỉ là hai người xa lạ, hờ hững đến mức tên họ đầy đủ và số điện thoại của nhau, cũng chưa từng để tâm muốn biết.


Trang Noãn Thần Và Trình Thiếu Tiên cứ giả vờ hạnh phúc như thế, họ tin rằng mình và đối phương chỉ là mối quan hệ sòng phẳng. Cho đến một ngày, anh biết ánh mắt của cô nhìn mối tình đầu của mình. Anh ghen tức và đau lòng. Anh hiểu ra, vị trí của cô, thực sự quan trọng trong lòng anh. Nhưng anh biết làm gì ngoài việc thành toàn cho cô và tình yêu của đời mình.


Từ được đề bạt đến thăng tiến, từ bị bạn thân bán đứng đến tìm được công việc khác, từ vật hy sinh đến gầy dựng sự nghiệp thành công. Cuộc sống của cô dường như đã không còn liên quan tới anh.  Rồi một ngày mối tình đầu của cô quay về, cô mới biết hạnh phúc nhìn như mật ngọt chỉ là khế ước. tạm bợ.


Trình Thiếu Tiên nói, từng nới với cô rằng: "Thực ra em rất có năng lực, chỉ cần tôi cho em điểm tựa. Cuộc sống đã định sẵn để cô gặp gỡ hai người. Một người với quãng thời gian tươi đẹp và rung động, một người với năm tháng dịu dàng và ấm áp. Có điều cô không tài nào ngờ nổi, năm tháng dịu dàng và ấm áp kia lại là... một trò chơi thương trường và tình yêu được sắp đặt sẵn. 


Cô sẽ chống đỡ thế nào? Làm sao để cô vượt qua những cú tát của định mệnh này? Hãy đón đọc Hào Môn Kinh Mông 2: Khế Ước Đàn Ukulele - tiểu thuyết Ngôn tình nổi tiếng của Ân Tầm.

Danh sách chương

Bình luận truyện