Tất cả
Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau

" Anh cũng chơi và cô cũng xem đây là trò chơi? Cuộc chơi tâm lý này ai sẽ thắng cuộc. Liệu rằng sẽ có một cái kết đẹp cho cả hai người ? “Thì ra hôm nay anh kết hôn.” Sau khi cuộc điện thoại kết thúc, cô vòng tay ôm chặt lấy anh từ đằng sau, đôi tay như một con rắn linh hoạt, lướt đi do thám khắp cơ thể anh.

Anh im lặng quay đầu, ánh mắt sâu thẳm dù cố đến mấy cũng không thể nhìn thấu. Cô ung dung nói: “Yên tâm, tôi không còn là một cô bé nữa.”


Niên Bách Ngạn- anh là nhà cung ứng đá quý tiếng tăm vang dội khắp thương trường. Là một người đàn ông vô cùng khắt khe với công việc và cấp dưới, rất khó hòa hợp với mọi người, nhưng tất cả chẳng là gì khi anh gặp Tố Diệp- nữ phân tích tâm lý thông qua việc đọc những giấc mơ, mọi quy tắc của anh bị phá vỡ . Hai người hoàn toàn không chút liên hệ lại vì một vụ án ly kỳ mà gắn chặt số mệnh lại với nhau, để rồi làm khổ nhau, hành hạ nhau mãi.


Tố Diệp là một người phụ nữ luôn khiến người ta phải tranh luận, trông bề ngoài có vẻ là một kẻ chỉ biết đến tiền nhưng thực chất lại là người mạnh miệng yếu lòng, khiến người ta xót xa. Cái duyên phận đầy thú vị này do Ân Tầm tạo ra với bút pháp uyển chuyển, lay động mọi trái tim khó tính nhất. Như một câu nói, thượng đế và satan đâu thể ngờ được, một ngày thiên thần và ác quỷ lại yêu nhau. Hãy cùng đón đọc tiểu thuyết Ngôn tình Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau.
Bình luận truyện