Tất cả
Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau

" Anh cũng chơi và cô cũng xem đây là trò chơi? Cuộc chơi tâm lý này ai sẽ thắng cuộc. Liệu rằng sẽ có một cái kết đẹp cho cả hai người ? “Thì ra hôm nay anh kết hôn.” Sau khi cuộc điện thoại kết thúc, cô vòng tay ôm chặt lấy anh từ đằng sau, đôi tay như một con rắn linh hoạt, lướt đi do thám khắp cơ thể anh.

Anh im lặng quay đầu, ánh mắt sâu thẳm dù cố đến mấy cũng không thể nhìn thấu. Cô ung dung nói: “Yên tâm, tôi không còn là một cô bé nữa.”


Niên Bách Ngạn- anh là nhà cung ứng đá quý tiếng tăm vang dội khắp thương trường. Là một người đàn ông vô cùng khắt khe với công việc và cấp dưới, rất khó hòa hợp với mọi người, nhưng tất cả chẳng là gì khi anh gặp Tố Diệp- nữ phân tích tâm lý thông qua việc đọc những giấc mơ, mọi quy tắc của anh bị phá vỡ . Hai người hoàn toàn không chút liên hệ lại vì một vụ án ly kỳ mà gắn chặt số mệnh lại với nhau, để rồi làm khổ nhau, hành hạ nhau mãi.


Tố Diệp là một người phụ nữ luôn khiến người ta phải tranh luận, trông bề ngoài có vẻ là một kẻ chỉ biết đến tiền nhưng thực chất lại là người mạnh miệng yếu lòng, khiến người ta xót xa. Cái duyên phận đầy thú vị này do Ân Tầm tạo ra với bút pháp uyển chuyển, lay động mọi trái tim khó tính nhất. Như một câu nói, thượng đế và satan đâu thể ngờ được, một ngày thiên thần và ác quỷ lại yêu nhau. Hãy cùng đón đọc tiểu thuyết Ngôn tình Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau.
Danh sách chương truyện Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau

Quyển 1 - Chương 1: Giấc mơ thoáng qua Quyển 1 - Chương 2: Tập đoàn Tinh Thạch "lên sàn" Quyển 1 - Chương 3: Cứ gọi tôi là bác sỹ Tố Quyển 1 - Chương 4: Người đàn ông dưới tán ô Quyển 1 - Chương 5: Cuộc gặp mặt bất ngờ Quyển 1 - Chương 6: Chúng ta cần phải làm quen lại Quyển 1 - Chương 7: Lần đầu tiên tiếp chiêu người tài trí Quyển 1 - Chương 8: Không có đạo đức nghề nghiệp Quyển 1 - Chương 9: Có thể gọi cho tôi bất cứ lúc nào Quyển 1 - Chương 10: Người đàn ông đã có vợ không thể chạm vào Quyển 1 - Chương 11: Đoạn phim kinh dị Quyển 1 - Chương 12: Giỏi mưu tính lòng người hơn Quyển 1 - Chương 13: Hai người họ muốn giết tôi Quyển 1 - Chương 14: Cơn ác mộng về căn nhà cũ Quyển 1 - Chương 15: Cảnh đêm quá huyền ảo Quyển 1 - Chương 16: Thông tin từ cõi mộng Quyển 1 - Chương 17: Hình ảnh lả lướt Quyển 1 - Chương 18: Lời thỉnh giáo vô tội Quyển 1 - Chương 19: Nhận thức sai lầm Quyển 1 - Chương 20: Mất cả chì lẫn chài Quyển 1 - Chương 21: Thực sự bất an Quyển 1 - Chương 22: Đinh Tư Thừa Quyển 1 - Chương 23: Kỷ Đông Nham Quyển 1 - Chương 24: Hoang tưởng thứ phát Quyển 1 - Chương 25: Nỗi lo lắng từ khi còn trong bụng mẹ Quyển 1 - Chương 26: Bàn ăn tình nhân không cho phép có kẻ thứ ba Quyển 1 - Chương 27: Tâm huyết hai gia đình Quyển 1 - Chương 28: Tiểu thư Diệp Ngọc Quyển 1 - Chương 29: Món quà an ủi trời ban Quyển 1 - Chương 30: Nghĩa vụ của cô Quyển 1 - Chương 31: Cô sợ sao? Quyển 1 - Chương 32: Hành động không nghĩa khí ngoài tiệm pho-mát (I) Quyển 1 - Chương 33: Hành động không nghĩa khí ngoài tiệm pho-mát (II) Quyển 1 - Chương 34: Không phải ai cũng có thể phát sinh quan hệ mờ ám Quyển 1 - Chương 35: Lương tăng ca quá đắt (I) Quyển 1 - Chương 36: Lương tăng ca quá đắt (II) Quyển 1 - Chương 37: Người chủ nhà bị co giật Quyển 1 - Chương 38: Luôn tự nhắc nhở bản thân mình là ai Quyển 1 - Chương 39: Sự ích kỷ của người con gái Quyển 1 - Chương 40: Một bên là tiền bạc, một bên là tình bạn Quyển 1 - Chương 41: Trong thế giới cô độc Quyển 1 - Chương 42: Em thuộc về anh Quyển 1 - Chương 43: Giúp tôi bắt anh ta lại Quyển 1 - Chương 44: Chán ghét thói bợ đỡ nịnh hót Quyển 1 - Chương 45: Ai là người thông minh (I) Quyển 1 - Chương 46: Ai là người thông minh (II) Quyển 1 - Chương 47: Ai là người thông minh (III) Quyển 1 - Chương 48: Ai là người thông minh (IV) Quyển 1 - Chương 49: Ai là người thông minh (V) Quyển 1 - Chương 50: Ai là người thông minh (VI)

Bình luận truyện