Tất cả
Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Ân Tầm lại có một tác phẩm kinh điển, rung động lòng người. Với lối miêu tả phong phú đa dạng, cùng giọng văn ngọt ngào đầy trau chuốt, thật không hổ danh tác giả trong top tìm kiếm nhiều nhất trong thế giới Ngôn tình. Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc nói về chuyện tình nhiều trắc trở, bi thương và nhiều nước mắt của Lục Bắc Thần và Cố Sơ.


Lục Bắc Thần, một nam thần có thân phận cao quý lại khiến người ta phải kính nể. Anh là bác sỹ pháp y nhân chủng học quốc tế có quyền thế, là vị tiến sỹ có IQ cao khiến tội phạm không có chỗ lánh mình, là “người giải thích xác chết” có uy tín mà bất kỳ một manh mối nào cũng không thoát được khỏi đôi mắt hiểm của anh, là một giáo sư chuyên ngành đã được viện kiểm sát tối cao mệnh danh là “nam thần” khó mời nhất, là người nắm giữ “ngân sách Bắc Thần” tiếng tăm lẫy lừng. Anh lí trí, lạnh lùng và cùng rất máu lạnh.


Cố Sơ, một cô gái hiền lành, với trái tim yêu chân thành..Là ai nói tình yêu là một chuyện đơn giản, để rồi cô của ngày xưa đã từng nghĩ như vậy. Rồi, cô từng đau, từng khóc. Cuối cùng, khi hai người đi tới ngày sụp đổ, cô mới hiểu ra, kỳ thật những người quá ngây thơ như họ chẳng ai có khả năng giữ gìn một tình yêu đã chết.


Câu chuyện sẽ diễn tiến thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu hành trình tình yêu nhiều chông gai này.


Danh sách chương truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Chương 1: Lời Mở Đầu Chương 2: Một Cái Xoay Lưng Là Cả Đời Người Chương 3: Thành Phố Vẫn Còn Lạnh Chương 4: Nghe Nói… Anh Ấy Quay Về Rồi Chương 5: Tuổi Xuân Bị Tình Yêu Lưu Đày Chương 6: Nghệ Sỹ Vỹ Cầm Mất Tích Kỳ Bí Chương 7: Ba Mét, Khoảng Cách Của Chia Ly Rồi Gặp Lại Chương 8: Mùi Hương Thoảng Qua Chương 9: Người Giải Thích Xác Chết Chương 10: Sợ Rằng Còn Người Khác Không Tin Em Chương 11: Khóc Chẳng Ích Gì Đâu Chương 12: Đóa Anh Túc Nở Trên Đầu Ngón Tay Chương 13: Loại Trừ Khả Năng Tự Sát Chương 14: Cậu Tốt Nhất Đừng Trở Thành Người Thứ 200 Chương 15: Thi Thể Sẽ Nói Lên Chân Tướng Chương 16: Tìm Đầu Về Đây Chương 17: Tử Đinh Hương Rụng Khắp Mặt Đất Chương 18: Hai Câu Nói Của Anh Chương 19: Đẹp Quá Mức Sẽ Trở Nên Không Chân Thực Chương 20: Quá Khoe Khoang Sự Thấu Hiểu Chương 21: Sự Ấm Áp Trong Tầm Tay Với Chương 22: Trừ Phi Anh Chính Là Lục Bắc Thâm Chương 23: Dây Đàn Hoa Lệ Chương 24: Đồ Chơi Của Khỉ Chương 25: Pháp Y Phá Án, Quái Dị Mê Tín Chương 26: Cậu Lạ Lắm Chương 27: Bữa Tiệc Lâu Ngày Gặp Lại Chương 28: Những Người Năm Ấy Chương 29: Trầm Lắng Tựa Biển Khơi Chương 30: Ký Ức Về Ngọc Lan Chương 31: Đôi Mắt Đã Thay Đổi Không Gian Chương 32: Ánh Mắt Dõi Theo Chương 33: Đóa Hoa Màu Cam Chương 34: Sự Thật Tất Phải Biết Chương 35: Đã Lâu Mới Lại Hẹn Hò Chương 36: Tìm Được Đôi Giày Phù Hợp Với Mình Chương 37: Nỗi Sợ Hãi Lan Tỏa Chương 38: Tay Đao Phủ Giết Chết Trái Tim Chương 39: Quá Khứ Hiển Hách Chương 40: Cuối Cùng Vẫn Là Bức Tranh Đầy Bụi Bặm Chương 41: Ẩn Giấu Tài Năng Chương 42: Tuổi Xuân Ngát Hương Ngọc Lan Chương 43: Anh Là Chương 44: Trái Bí Đao Chương 45: Những Năm Tháng Không Biết Nặng Nhẹ Chương 46: Cá Cược Chương 47: Thành Công Chương 48: Lâm Gia Duyệt Chương 49: Đại Pháp Y Hạ Mình Chương 50: Chợ Đêm

Bình luận truyện