Thông tin truyện

Tên Anh Là Thời Gian

Bạn đang đọc truyện Tên Anh Là Thời Gian full (đã hoàn thành) của tác giả Ân Tầm. Hoàng hôn nhuộm màu cam rực rỡ sau bức tượng Phi Thiên uy nghi, báo hiệu màn đêm sắp sửa buông xuống. Chợ đêm Đôn Hoàng, một địa điểm huyền bí và sôi động, lại khoác lên mình vẻ đẹp lộng lẫy, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Con phố ăn uống tấp nập với tiếng rao hàng vang vọng, tiếng xèo xèo của những bếp than nướng, tiếng cười nói rộn rã của du khách.


Hương thơm nức mũi của thịt dê nướng, thịt lừa vàng ươm, bánh rán bào nhĩ,... quyện vào nhau tạo nên một bầu không khí náo nhiệt và hấp dẫn. Nơi đây tựa như một bức tranh lịch sử sống động, tái hiện lại Con đường tơ lụa huyền thoại với những thương nhân, tăng nhân, tráng sỹ, họa sỹ,... từng đi qua. Ngày nay, du khách Trung Quốc và quốc tế, các chuyên gia, học giả và cả những phượt thủ rong ruổi khắp mọi miền đất nước đều góp phần tạo nên sự đa dạng và muôn màu cho khu chợ đêm.


Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như đừng khóc truyện hay chàng rể bác sĩ.

Danh sách chương

Bình luận truyện