Tất cả
Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu
Không biết là may mắn hay bất hạnh, ba mẹ li dị, Tô Nhiễm từ một tiểu thư nhà giàu phải đi theo người mẹ vứt bỏ tất cả trở về thị trấn thôn quê mà sống. Có lẽ vì phần lớn tuổi thơ trải qua nơi thành phố yên bình này nên cô không mang trên người tấm áo hoa mộng của những tiểu thư quyền quý khác, ngược lại là sự kiên cường ẩn khuất, khao khát yêu thương và vượt trên nữa là sự thiện lương hơn người.


Bước ngoặc của cuộc đời xảy ra với Tô Nhiễm khi cô gặp Lệ Minh Vũ, một quan chức trẻ tuổi và giàu có. Bao năm sống nhẫn nhịn, cô như nhìn thấy ánh sáng của đời mình, để rồi từ đó bất chấp tất cả để yêu anh. Tô Nhiễm đối với mối tình đầu này vừa cam chịu, vừa nhẫn nhịn. Cô yêu đến hèn mọn, đến mức sẵn sàng vì cưới được anh mà đánh đổi mọi thứ.


Một Lệ Minh Vũ cô độc giằng xé giữa hận và yêu. Một Lệ Minh Vũ quay quắt giữa giữ lấy và buông tay không khỏi khiến ta đau xót. Anh vì hận mà làm tổn thương Tô Nhiễm. Nhưng anh cũng vì yêu xa lánh cô giữ cho cô trong sạch để khi anh buông tay cô vẫn vẹn nguyên. Anh đau đớn khi thấy cô cười hạnh phúc bên người khác. Nhưng anh chấp nhận buông tay để hai người tiếp tục đi trên hai con đường khác nhau, chỉ khẩn cầu một bữa cơm, một khắc cùng cô cảm nhận sự ấm áp gia đình nơi vòng xoay ngựa gỗ, chỉ bởi anh biết anh không thể mang lại nụ cười rạng rỡ cho cô như người bên cạnh cô kia. "Lúc này, em thà rằng mình xoay người rời đi, cũng không muốn anh thấy những giọt nước mắt lăn dài trên đôi má em."

Danh sách chương truyện Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu

Quyển 1 - Chương 1: Chồng về nhà trễ Quyển 1 - Chương 2: Em gọi tôi là gì? Quyển 1 - Chương 3: Lúng túng đêm khuya Quyển 1 - Chương 4: Tin tức Quyển 1 - Chương 5: Dãy số xa lạ Quyển 1 - Chương 6: Nhìn tận mắt Quyển 1 - Chương 7: Em rất sợ tôi? Quyển 1 - Chương 8: Hẹn hò cùng anh Quyển 1 - Chương 9: Dáng dấp người chồng Quyển 1 - Chương 10: Hòa Vy Quyển 1 - Chương 11: Gia đình điều chế hương Quyển 1 - Chương 12: Vinh hoa phú quý làm gì? Quyển 1 - Chương 13: Tiệc tối Quyển 1 - Chương 14: Người phụ nữ kiêu ngạo Quyển 1 - Chương 15: Hạ Đồng Quyển 1 - Chương 16: Người đàn ông dưới nắng sớm Quyển 1 - Chương 17: Thẻ vàng Quyển 1 - Chương 18: Hóa ra anh rất nguy hiểm Quyển 1 - Chương 19: Thước đo tình yêu Quyển 1 - Chương 20: Người đến không có ý tốt Quyển 1 - Chương 21: Mũi tôi rất thính Quyển 2 - Chương 1: Tiêu Diệp Lỗi Quyển 2 - Chương 2: Hai người đàn ông dưới tuyết rơi Quyển 2 - Chương 3: Con nhỏ xấu xa Quyển 2 - Chương 4: Đừng có làm bộ làm tịch Quyển 2 - Chương 5: Chị em bất hòa Quyển 2 - Chương 6: Đạo lý hiển nhiên Quyển 2 - Chương 7: Yêu thật lòng Quyển 2 - Chương 8: Nguy hiểm rình rập Quyển 2 - Chương 9: Em đóng kịch giỏi hơn chị mình Quyển 2 - Chương 10: Sự chán ghét của Lệ Minh Vũ Quyển 2 - Chương 11: Đoán không ra Quyển 2 - Chương 12: Quan tâm sao? Quyển 2 - Chương 13: Tâm sinh thất vọng Quyển 2 - Chương 14: Cáo già và hồ ly Quyển 2 - Chương 15: Ống kính ẩn dấu Quyển 2 - Chương 16: Mục đích thật sự Quyển 2 - Chương 17: Gặp mặt Quyển 2 - Chương 18: Rắc rối lại đến Quyển 2 - Chương 19: Tôi tới là vì cô ấy Quyển 2 - Chương 20: Giáng sinh đầy máu Quyển 2 - Chương 21: Đau đến tan nát cõi lòng Quyển 3 - Chương 1: Buổi ký tặng "Kinh mộng hào môn" Quyển 3 - Chương 2: Nước hoa "Midi" Quyển 3 - Chương 3: Mộ Thừa Quyển 3 - Chương 4: Chưa hẳn người yêu nhưng quá xa bạn bè Quyển 3 - Chương 5: Người đàn ông trong xe MPV Quyển 3 - Chương 6: Bức tranh gia đình Quyển 3 - Chương 7: Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt Quyển 3 - Chương 8: Yêu không nhất định phải tỷ lệ thuận với được yêu

Bình luận truyện