Thông tin truyện

Cho Tới Bây Giờ Tùy Em

Cho Tới Bây Giờ Tùy Em

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lâm Khả Uy là một nhân viên trang điểm. Còn anh Hình Lỗi là một ca sĩ nhạc Rock and Roll. Cô và anh gặp nhau khi cô là một nhân viên trang điểm mới chập chững vào nghề, vì bất đắc dĩ nên hôm đó cô phải trang điểm cho anh. Sau hôm đó, cô và anh ta từ chỉ quen biết, đến tình cảm không tệ, rồi thẳng tới việc trở thành bạn bè tốt của nhau. 


Đối với anh, cô chỉ là một phần nhỏ trong cuộc đời mình. Một người bạn mà anh có thể chia sẻ như những người bạn tốt khác, chỉ có điều cô và anh thỉnh thoảng lại lên giường với nhau... Cô yêu anh, thế nhưng cô luôn biết giới hạn của mình và anh chỉ gói gọn trong hai từ 'bạn thân'. Mối quan hệ của cô và anh ai ai cũng đều nghĩ họ là người yêu của nhau. Bởi vì chả có ai bạn tốt mà lại sẵn sàng quét nhà, nấu cơm, lên giường cùng nhau như cô và anh cả.


Thật sự đối với anh cô chỉ là bạn tốt thôi sao? Nếu là bạn tốt tại sao anh luôn quan tâm, chăm sóc chô cô như người yêu vậy? Nếu là bạn tốt tại sao anh lại thấy khó chịu khi cô đi ăn với người đàn ông khác? Phải chăng trái tim của anh đã rung động vì cô rồi...  


Bình luận truyện