Thông tin truyện

Mật Mã

Mật Mã

Thể loại:

Ngôn Tình, Dị Năng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Mật Mã xoay quanh cuộc sống, mối quan hệ giữa cô nàng cá tính, thẳng thắn và một anh chàng ăn nói to tiếng, vẻ ngoài thô kệch. Họ dường như là oan gia, là khắc tinh vì tính cách trái ngược nhau, nhưng rồi số phận và ông tơ bà nguyệt đã se duyên để họ gần kề bên nhau và hiểu nhau hơn, rồi rơi vào lưới tình khi nào không biết.


"Đáng chết, gã nói đúng, cô không tên xúc động nhảy ra chỉ trích một kẻ to lớn cơ bắp cuồn cuộn. Huống chi tình huống hiện tại của cô căn bản ốc còn không mang nổi mình ốc, vốn là cô không đúng, thế nhưng lại xúc động quản chuyện của người khác? Nhưng cô càng thống hận khi ở trước mặt tên dã nhân này thừa nhận chính mình thần trí không rõ. Đáng giận, gã cũng có thể không dựa vào gần như vậy được sao?


Gã đàn ông này phát ra cảm giác áp bách khiến cho cô giống như không có cách nào suy nghĩ, cô đỏ mặt lui về sau tiến lên một bậc thang, vì chính mình dành lấy chúng không gian, mới có biện pháp trừng gắt nhìn gã mở miệng “Nếu anh không phải là ba cô bé, vậy anh là gì của cô bé?”. Gã thật sự rất muốn đáp lại cô một câu cô quản cái rắm gì, nhưng mà hành động bảo vệ con thú nhỏ của cô gái này tuy là ngu ngốc nhưng cũng khiến cho gã không tự giác mà bội phục. Gã đứng thẳng dậy, mở miệng nói: “Tôi là người giám hộ của con bé.”


Hãy đón đọc tiểu thuyết Mật Mã để dõi theo hành trình tình yêu của cặp oan gia này nhé!

Bình luận truyện