Tất cả
Đụng Phải Bà Mai Đẹp Nóng Bỏng

Lúc giữa trưa, thời tiết rất nóng, nóng đến nỗi khiến người ta nóng nảy bực bội, hơn nữa càng khiến cho cô khó chịu, thế nhưng trong cái ngày vừa nóng nực vừa buồn chán, vậy mà dưới mặt trời chói chang lại gặp kẹt xe không thể động đậy.La Lan một bài mai nổi tiếng đang trên đường gặp khách, thì cứ bị réo gọi khiến cô hết sức là bực bội. “Bim bim”, đột nhiên tiếng kèn chói tay vang lên, một chiếc xe tải vượt đèn đỏ còn lớn tiếng quát cô khiến cô phải ngoáy đầu lại chửi hắn. Nào ngờ, cô mới vừa quay đầu lại, thì nhìn thấy đột nhiên trước xe xuất hiện một bóng đen, cô sợ đến mức lại thắng xe một lần nữa, cảm thấy đầu xe đã đụng trúng người, hơn nữa mũi của cô, lần này lại thật đụng trúng vào vô lăng. Cô vội xuống xe xem người kia như thế nào. Đúng là một ngày đen đủa của La Lan.


“Anh ơi, anh không sao chứ?” định mệnh đã đưa họ đến với nhau. Thế là La Lan đỡ tốn tiền mai mối rồi. Đứng cãi nhau một hồi cô thật không chịu nổi tên này. Lúc biết được tên của hắn, cô không thể nhịn được cười. Triệu Tử Long thấy nụ cười của mình cũng khá là nhẫn tâm nên cô quyết định đưa anh đi bệnh viện xem vết thương.  Gãy tay…. Vì để anh ta không kiện lên toà mà cô đành phải liều mình làm chân sai vặt của hắn, chăm sóc cho anh đến khi tay khỏe hẳn.


Nhất định là bát tự của cô xung khắc với anh ta mới có thể khiến vừa nhìn đã ghét như vậy. Bất kể là chuyện nhỏ nhặt không đáng kể nào cũng có thể khiến họ tranh cãi không ngừng. Nhưng có khi ghét của nào trời trao của đó không? Là một bà mai mát tay như vậy liệu cô có tự làm mai được cho mình và anh không?

Danh sách chương truyện Đụng Phải Bà Mai Đẹp Nóng Bỏng

Chương 1-1: Mở đầu Chương 1-2 Chương 2-1 Chương 2-2 Chương 3-1 Chương 3-2

Bình luận truyện