Tất cả
Quỷ Dạ Xoa

Truyện thể loại ngôn tình Quỷ Dạ Xoa có nội dung vô cùng ngọt ngào và tràn đầy tình cảm. Là câu chuyện tình yêu trải qua nhiều kiếp trong thế giới huyền huyễn cảm động lòng người. Nàng không nên tiếp xúc với hắn. Nàng là người bảo vệ ở thôn Vu Hịch. Bảo vệ phong ấn kết giới là trách nhiệm của nàng. Nàng vẫn luôn cô đơn, cho đến khi gặp được hắn. Tuy rằng biết người không nên làm bạn với quỷ, Nàng lại không kìm chế được mà vươn tay ra với hắn.


Hắn là người duy nhất trên thế giới này thực sự quan tâm nàng, Quãng thời gian trong rừng rậm sương mù ấy tốt đẹp mà đơn thuần, chân thật lại phức tạp, Nàng muốn ở bên hắn, nhưng không thể, Vì cứu hắn, nàng quyết định để hắn đi, mặc dù điều đó có nghĩa rằng nàng sẽ phải cô độc cả đời. Nàng đến bên hắn khiến hắn tìm được nụ cười, yêu đời lạc quan, hắn muốn bảo vệ nàng , cho nàng cuộc sống hạnh phúc nên đã tin vào lời vu nữ nhưng đến khi có sức mạnh đó thì hắn mất nàng.


Liệu câu chuyện tình yêu của họ sẽ đi về đâu? Liệu cuối cùng họ có thể có được hạnh phúc và trọn vẹn hay không? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại ngôn tình Quỷ Dạ Xoa để khám phá câu chuyện này nhé!


Bình luận truyện