Tất cả
Nguyệt Quang
Truyện Nguyệt Quang thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại.Truyện nói về một cô gái có số phận thật đen đủi ngay cả về chuyện tình yêu cũng không được trọn vẹn. Hạnh phúc đối với cô mà nói thật sự rất mong manh. Đáng ghét! Cô cuối cùng đã làm sai điều gì? Sống đến từng tuổi này, không ăn trộm, không tranh giành chỉ muốn bình yên sống qua ngày. Ông trời, vì sao ngay cả tâm nguyện nho nhỏ này của con cũng không chịu thành toàn?


Đầu tiên là vị hôn phu đẹp trai nhiều tiền lại quan hệ với bạn thân cũng là chủ của cô. Vả lại cả hai tên khốn khiếp phản bội cô lại là – nam, hai người đều lần lượt bỏ cô mà đi liên tục tạo đau thương cho cô không ngừng. Cuối cùng cứ tưởng cô sẽ được hạnh phúc tìm kiếm một cuộc sống mới khi được kế thừa tài sản của dì mới qua đời, rời xa thương tâm đau lòng. Không ngờ vận khí của cô lại đen đủi đến thế.


Xe bị phá, nhà bị đốt, chân bị trật, còn không tìm được nơi trú thân. Lúc cô thảm hại nhất lại được một người đàn ông rất nhiệt tình quan tâm chăm sóc cho cô ,đẹp trai tốt bụng. Anh dù không có bất cứ quan hệ gì, nhưng lại thật lòng quan tâm cô. Nhưng chẳng biết tại sao thông minh như cô nhưng lại luôn bị xấu mặt trước mặt anh. Thậm chí khi tâm tình sụp đổ còn mở miệng cầu hôn anh, liệu cô có dành được tình cảm của anh hay không , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện