Thông tin truyện

Boss Gian Xảo

Boss Gian Xảo

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Cô, Phong Thanh Lam, là một người con gái xinh đẹp, không được tính là quá thuỳ mị, nết na, dịu dàng. Nhưng chỉ cần không động đến cô, yên tâm đi, kẻ đó sẽ sống bình an vô sự qua ngày, có thể thấy mặt trời mọc. Nhưng nếu đã động vào Phong Thanh Lam, thì hãy chuẩn bị cho kỹ, xem nên chạy về hướng nào để cô không tài nào tìm ra, nếu kẻ đó là kẻ ngu ngốc, chắc chắn kẻ đó chỉ có thể nằm dưới đất mà thôi.


Anh, Hàn Vũ Kỳ, đẹp trai, thông minh. Đương nhiên gia thế tốt. Tính tình lúc nóng lúc lạnh, khiến cho người ta không đoán được anh đã nghĩ ra và có thể làm gì. Người đàn ông này nhìn bên ngoài có vẻ hiền hiền nhưng thật ra nội tâm lại phong phú, kế hoạch cài bẫy người khác luôn được thiết lập trong đầu anh bất cứ lúc nào. Hàn Vũ Kỳ cứ như con ruồi luôn luôn bay lượn trước mặt cô, mục đích cũng chỉ có một, chính là muốn chọc cô điên lên mà thôi. Suy nghĩ nát óc, cô vẫn không hiểu mình đã làm gì sai để chọc tức tên này vậy. Nhiều lúc chỉ muốn giơ tay đập bẹp anh ta một cái.


Nhưng cô lại không hiểu, khi anh ta bị bắt, suy nghĩ đầu tiên trong đầu cô chính là giải cứu anh ta. Phải chăng cô đã yêu kẻ thích gây sự với mình ? Liệu Phong Thanh Lam có nhận ra tình cảm của mình hay không ?

Bình luận truyện