Thông tin truyện

Hải Dương

Hải Dương

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Khi đứng trước người mình thích lý trí có thể ném sang bên hay đè bẹp dưới trái tim bé nhỏ đang đập loạn trong lòng. Cũng có thể đứng trước một người vì mình mà mang tiếng xấu, trong người đang chứa cồn thì cái quái gì cũng có thể xảy ra.


Trời cao minh giám, cô thật sự không phải cố ý rình xem. Chỉ muốn biết tại sao đều làm chủ mà số mạng lại khác nhau nhiều như vậy? Cô loay hoay giống như con quay, còn anh ta lại nhàn nhã xung quanh tỏa ra sáng chói. Cứ nghĩ rằng thần không biết quỷ không hay lại bị bắt gặp. Cô dứt khoát quang minh chính đại kết bạn cùng anh, kết thiện duyên.


Nhìn dáng người của anh, cao lớn khôi ngô, có thể nói là một mãnh nam. Nhưng tại sao lại đi mua một đống áo lót. Nhìn anh không giống như kẻ nghiện trang phục nữ, chẳng lẽ đồng tính luyến ái? Hả, không phải chứ? Những thứ kia là mua cho cô mặc?! Do cô say rượu mất lí trí, nói lời vô vị cái gì mà ngực lớn vạn tuế. Lại kéo quần áo cho anh xem “vẻ đẹp bên trong” lớn lên giống “thiên hoa”. Ông trời! Mặt mũi thể diện của cô bị vứt đến Thái Bình Dương rồi.

Bình luận truyện