Thông tin truyện

Chiến Lang

Chiến Lang

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đêm đã khuya. Trong bầu không khí yên tĩnh kia người đàn ông kia vô cùng lo lắng. Từ bảy tháng trước, vì thoát khỏi Vương gia, ông đã mang theo người thân cao chạy xa bay khỏi kinh thành. Ông còn tưởng rằng ông đã mang theo người thân đi đủ xa rồi. Bỗng tiêng vang lên Có quân đội. Ông đã đưa vợ và Dạ Nhi chui lỗ chó bỏ trốn còn ông thì ở lại chống chọi với bọn kia.


Thời gian trôi đi trung nguyên nhiều cuộc chiến tranh nhưng đều được dẹp loạn nhờ có tướng quân A Lãng Đằng nhưng hắn chẳng quan tâm mọi thứ chỉ muốn kiếm miếng cơm sống quá ngày nên cố gắng làm hết sức mình. 


Cho đến một ngày trong lúc chinh chiến hắn gặp Dạ Nhi người con gái xinh đẹp nay đã trở thành một thường dân bình thường. Hắn vốn chưa bao giờ động lòng với bất cứ nữ nhi nào cho đến khi Dạ Nhi đã cướp mất trái tim của hắn. Họ lẽ ra sẽ có một mối tình tuyệt đẹp khi hắn toàn tâm toàn ý và yêu thương nàng nếu như nàng không biết được sự thật hắn chính là kẻ năm xưa treo sát cả nhà nàng và giết chết cha nàng. Liệu Dạ Nhi sẽ lựa chọn như thế nào đây. 

Bình luận truyện