Thông tin truyện

Lãng Tử Xinh Đẹp

Lãng Tử Xinh Đẹp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Quá khứ đen tối và đau thương vẫn luôn là vết thương lòng với Quan Lãng. Những trận đánh mắng, chửi rủa tàn nhẫn của người cha bạo lực, sự chịu đựng uất ức và nhẫn nhục của người mẹ yếu đuối. Nó dường như bóp nghẹt trái tim anh. Vì tình yêu và cả nỗi oán hận trong lòng mà trong lúc vô tình anh đã giết cha mình. Từ đó, "quá khứ" là điều tồi tệ nhất anh muốn quên đi.


Quan Lãng là một người đàn ông mạnh mẽ, phóng khoáng, bất cần. Ở anh toát lên sự cô độc, tà ác và tổn thương rất sâu. Anh làm việc trong một công ty điều tra, cuộc sống đầy rẫy nguy hiểm và nỗi ám ảnh đeo bám về cái chết của cha cùng dòng máu điên cuồng đang chảy trong người. Khi anh gặp được Đàm Như Nhân tại chợ rau. Cô như ánh mặt trời, rạng rỡ, lương thiện và dịu dàng. Họ có một buổi hẹn hò đơn giản đầu tiên nhưng kết thúc bất ngờ khi anh lịch sự mời cô ra khỏi nhà. Tưởng chừng, tất cả đã được đặt dấu chấm hết.


Thế nhưng, trong cơn ác mộng giày xéo tâm hồn, giữa những đau đớn và bi thương tràn ngập cõi lòng, anh nhìn thấy cô, váy ngủ trắng nhẹ nhàng, ánh mắt quan tâm và lo lắng. Cô xoa dịu những tổn thương anh đang chịu đựng, lặng lẽ và dịu dàng như vốn dĩ đã luôn như thế. Và càng bất ngờ hơn khi anh phát hiện ra bí mật cô đã dấu lâu nay...

Bình luận truyện