Thông tin truyện

Anh Chàng Bỉ Ổi Đáng Yêu

Anh Chàng Bỉ Ổi Đáng Yêu

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt

Người ta nói trong hoạn nạn mới biết ai ở bên ta. Còn cô nói, trong hoạn nạn mới biết ta chết trước ngươi! Thôi được rồi, lo lắng cũng không phải là cách. Cô tâm hồn dạt dào sự bi ai thống khổ mà không có ai có thể dãi bày, chỉ đành tâm sự với hắn mà thôi. Nhưng theo thời gian, cái sự chán ghét dần dần lạc trôi, để lại cho cô một trái tim ương ngạnh không chịu nghe theo lí trí.


Người ta kết hôn có thể đi tưởng tuần trăng mật ở những nơi ngọt ngào. Còn cô chưa kết hôn, nhưng lại có thể đến một nơi toàn cát là cát để chạy đua với thời gian! Này này này, cô bị bắt cùng cái tên đàn ông vô sỉ siêu cấp kia chạy trên hoang mạc đó! Bảo cô làm sao có thể chịu đựng được?


Bao ước mơ xinh đẹp bị dập tắt, cô nào là phải đến đồn công an để lấy lời khai, rồi sau đó lại bị bắt cóc, ném trên sa mạc! Á, cháy da! Cái tên đàn ông khốn kiếp! Vì anh ta mà cô không khỏi có liên lụy. Nhưng mà, điều mà cô không ngờ tới nhất lại có thể xảy ra. Trái tim cô lại có thể vì người đàn ông kia mà loạn nhịp. Không những thế, cô còn cùng anh xảy ra quan hệ xác thịt vô cùng thân mật khiến người người nghe xong phải đỏ mặt.

Bình luận truyện