Tất cả
Bảo Bối May Mắn Ngủ Nhầm Giường
Câu chuyện “Bảo bối may mắn ngủ nhầm giường” của tác giả Hắc Khiết Minh xoay quanh hai nhân vật nam chính và nữ chính vô cùng đáng yêu, dễ thương, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần đặc sắc.


Anh là một người có một cuộc sống mờ nhạt, nhàm chán và vô vị ở Las Vegas, vì điều đó, anh quyết định trở về Đài Bắc, mong sao có thể tìm lại được niềm cảm hứng và thú vị của mình. Và thật may mắn, anh đã gặp được cô, một cô gái vô cùng dễ thương và xinh đẹp. Không những thế, cô còn rất tốt bụng cho anh mượn phòng ngủ để ngủ nhờ một đêm. Nhưng chuyện kỳ lạ xảy ra là chính cô cũng nằm chung một giường với anh? Đây là có chuyện gì vậy?


Nhưng cho đến khi anh làm trái tim cô trở nên rung động, thì anh lại phải quay trở lại Las Vegas, để lại cô với tình cảm còn dang dở. Sao anh có thể nhẫn tâm bỏ cô mà đi như vậy? Nếu anh đã không thể đến bên cạnh cô, thì cô quyết định sẽ tìm đến anh, để chắp vá những khoảng trống mà anh đã bỏ lại. Hãy cùng đón đọc câu chuyện để theo dõi cuộc tình đầy trắc trở của hai con người này, xem họ có thể đến được với nhau không nhé!

Danh sách chương truyện Bảo Bối May Mắn Ngủ Nhầm Giường

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12

Bình luận truyện