Thông tin truyện

Vợ Yêu Dịu Dàng Đến Điểm Danh

Vợ Yêu Dịu Dàng Đến Điểm Danh

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Có ai kết hôn rồi mà vẫn không biết chút gì về bối cảnh gia đình chồng mình không? Loại chuyện khó tin như vậy lại xảy ra trên người cô. Cuộc sống hôn nhân đang hạnh phúc nhưng vì cha chồng bị bệnh nặng mà từ đó rất nhiều chuyện xảy ra, chồng cô lại bỏ đi biệt tăm không về nhà nữa.


Không thể nhẫn nại thêm được, cô xách hành lí vượt vạn dặm đi tìm chồng. Cánh cổng xa hoa của gia đình anh lại đóng sầm lại trước mặt cô, không chịu thừa nhận cô là vợ của anh. Thật vất vả mới có thể thành công nhập vào được đến nhà anh, vậy mà gia đình chồng thẳng thừng thể hiện cô không còn là con dâu nữa? Anh thấy cha mình lên cơn đau tim mà vẫn thờ ơ không quan tâm? Trời ạ, tên này không phải đụng đầu hỏng dây thần kinh rồi chứ? Hay ngay từ đầu là cô mệnh khổ ngắm trúng ông chồng máu lạnh?


Xuyên suốt tất cả là sợi dây tơ hồng níu kéo cuộc đời anh và cô hay đơn thuần chỉ là thoáng qua vô tình kéo nhầm cả hai đến gần bên nhau. Câu chuyện với nhiều tình tiết thú vị và đặc sắc, truyện khiến bạn đọc không thể không bị cuốn vào vòng xoáy mà tác giả đã tạo nên. Những cảm xúc về tình yêu trong hôn nhân này đã được tác giả Hắc Khiết Minh viết nên một cách sống động, chân thực và mang màu sắc riêng biệt, tuần tự tuần tự nối tiếp những tình tiết đan xen nhau. Là một tác phẩm mà bạn đọc không nên bỏ lỡ.

Bình luận truyện