Thông tin truyện

Tôn Thượng

Tôn Thượng
Đánh giá: 8.1/10 từ 29 lượt

Bạn đang đọc truyện Tôn Thượng của tác giả Cửu Hanh. Nếu một ngày ngủ dậy, đã là ngàn vạn năm, sự sống vẫn còn đó thế nhưng những câu chuyện về cuộc đời hắn chỉ là truyền thuyết? Có những con người sinh ra vốn không thể cho được định mệnh, cuộc đời hắn được vẽ nên bởi nét bút của Ti Mệnh, mệnh cách vốn là thứ không thể thay đổi được. Cuộc đời của mỗi sinh linh đều mang theo một câu chuyện riêng biệt do Ti Mệnh nghĩ ra. 


Và hắn cũng thế, Cổ Thanh Phong là một truyền kỳ của thế gian, nhưng thân hắn mang theo trọng tội và đầy rẫy những thứ đen tối độc ác nhất cho nên... Ở thời thượng cổ kết thúc, kiếp nạn Chư Thiên buông xuống cũng là lúc Thiên Đạo phán quyết tất cả tội ác trong ba ngàn đại thế giới. Hắn không thể thoát được sự phán quyết của Thiên Đạo, đành phải chấp nhận. Cứ tưởng hắn mãi mãi ngủ say, và hắn cũng chỉ còn là một câu chuyện dài ngàn trang.


Vậy mà không, ở thời điểm mà Cổ Thanh Phong tỉnh lại trong phần mộ của mình thì tên của hắn vẫn còn được nhắc đến. Nhưng Cổ Thanh Phong chỉ còn là một trong những câu chuyện thời truyền kỳ Thượng Cổ mà thôi. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng tác giả cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Thiên Vu hay Là Yêu Hay Hận.

Danh sách chương

Bình luận truyện