Thông tin truyện

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa
Đánh giá: 9.0/10 từ 27 lượt
Bạn đang đọc truyện Chiếc Bật Lửa và Váy Công Chúa full (đã hoàn thành) của tác giả TwentineTôi là người trung thành của anh, Quốc vương của tôi! Vì anh, tôi sẵn sàng phất cờ cổ vũ, tôi nguyện hy sinh bản thân cùng anh trên chiến trường đầy khốc liệt. Lý Tuân, một thiên tài lập trình, với tính cách đặc biệt. Trong anh, có rất nhiều góc khuất, những đặc điểm không giống ai khác. Nhưng điều đặc biệt nhất về anh là sự xác định về mục tiêu và khả năng biết cách đạt được nó.


Từ khi còn nhỏ, anh đã phải tự lập và tự chăm sóc bản thân. Cuộc sống đưa anh vào những tình huống khó khăn ngay từ khi còn rất trẻ, và điều này đã tạo nên những mảnh gai sắc nhọn trong tâm hồn anh. Anh khó lòng hòa nhập với người khác và thậm chí không muốn. Dường như anh là một người lạnh lùng, không quan tâm đến tình cảm. Nhưng thực tế, con người không thể tồn tại hoàn toàn tách biệt và không tạo dựng mối quan hệ. Ai đó luôn tồn tại trong trái tim của mỗi người.


Chu Vận, một cô gái trưởng thành trong môi trường nề nếp, nhưng cũng phải đối mặt với áp lực và những khó khăn của tuổi trẻ. Dưới vẻ ngoan hiền, cô ẩn chứa những mặt tối và đã để chúng tỏ ra khi nói chuyện với Lý Tuân lần đầu tiên. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng tác giả cũng rất hay mà bạn không nên bỏ lỡ như Lãng Nhân Thiên Nhai hay Sinh Thời (Năm Tháng Bên Nhau).

Bình luận truyện