Thông tin truyện

Bùi Sơ Ảnh

Bùi Sơ Ảnh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Tình là gì? Yêu là gì? Tại sao có người nguyện làm tất cả vì người mình yêu, thậm chí còn không tiếc cả tính mạng của mình? Nhưng tại sao có những con người yêu theo một cách khác, nhẫn tâm làm người mà mình yêu đau? Đối với họ, yêu là điên cuồng độc chiếm. Không cần biết người trong tim người đó là ai, không bận tâm người đó cần gì, muốn gì, họ chỉ biết ngu ngốc tin tưởng, chỉ cần có thể xác là sẽ nắm giữ được cả linh hồn.


Sai rồi! Anh có thân xác của cô, nhưng đâu hề cướp đoạt được trái tim cô? Tại sao ánh mắt của cô nhìn anh lại xa lạ đến vậy? Cùng là con người, cũng có trái tim, tại sao cô không thể bố thí cho anh một chút tình cảm nào? Lẽ nào sự xuất hiện của anh là một điều dư thừa trong cuộc đời của cô?


Anh yêu cô, yêu bằng tất cả nhịp đập của con tim anh. Bao năm qua anh vẫn chỉ yêu một mình cô, trong mắt chưa hề tồn tại bóng hình của một ai khác, tại sao cô có thể độc ác với anh đến như vậy? Bên nhau, nhưng cô chỉ như một cái xác không hồn. Anh không thể nào tìm được sự tồn tại của anh ở trong đôi mắt của cô. Lẽ nào, anh thật sự đã đi sai đường rồi?

Bình luận truyện