Thông tin truyện

Nguyện Ước Trọn Đời

Nguyện Ước Trọn Đời

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
“Nguyện ước trọn đời” tựa như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại. Chẳng phải vì có công chúa, hoàng tử, cũng chẳng phải vì có những phép thuật nhiệm màu, mà là vì chính những thông điệp mà nó đem lại. Vốn dĩ không biết thế nào, không biết đi đến đâu nhưng xin hãy cứ tin yêu. Mỗi nhân vật trong truyện đều là những mảnh ghép không hoàn chỉnh bù trừ cho nhau để tạo nên một bức tranh đa chiều về cuộc sống muôn màu.


Bạch Nặc Ngôn là một cô gái rất quái dị. Giống như cô nói, đầu óc cô không bình thường, lúc nào cũng phân vân và suy nghĩ không đâu, thế nên câu chuyện xoay quanh cô cũng vì thế mà rối rắm hơn rất nhiều.

Một đứa con gái ngay từ nhỏ đã không có cha, 15 tuổi mất mẹ. Tính tình lập dị, vừa kiên cường, nhưng cũng có vài chục lần xấu xa.

Rõ ràng yêu Trình Nghi Triết đến thế, nhưng lúc nào cũng tỏ ra là chỉ tham muốn tiền của anh. Rõ ràng thâm tâm cô thật sự mong người cha đã bỏ rơi mẹ con cô sống hạnh phúc, nhưng miệng lúc nào cũng nói ra những lời cay nghiệt.


Bạch Nặc Ngôn là một cô gái như thế, cho dù yếu ớt, cho dù không hẳn ác tâm, nhưng lại luôn phát ngôn trái với lương tâm mình.

Bình luận truyện