Thông tin truyện

Tình Yêu Hữu Danh Vô Thực

Tình Yêu Hữu Danh Vô Thực

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tên truyện đã lập tức thu hút chúng ta. “Hữu danh” là chỉ mang cái tiếng, có danh nghĩa. “Vô thực” là không có thực, không chân thật. Vậy tên truyện nghĩa là: tình yêu trên danh nghĩa và không chân thật. Đó là một chủ đề khá mới lạ cho ngôn tình và rất sâu sắc. 


Cô rốt cục được như ước nguyện, được gả cho người đàn ông cô yêu thương nhất. Ban  đầu, cô vui lắm. Bao nhiêu cố gắng nuôi hi vọng rồi cũng được đền đáp. Cô sắp về nhà chồng, nhà người mà cô nhớ thương bấy lâu, nhà của người mà cô yêu quý nhất. Cô tươi tắn lên,rồi tưởng tượng về tương lai hạnh phúc của gia đình mới này. Cô sẽ cố gắng giữ gìn hạnh phúc nhỏ nhoi này. Mọi chuyện như cổ tích, ai cũng cho rằng cô đang rất hạnh phúc, thế nhưng, chỉ mình cô biết, đó lại là một cơn ác mộng. Mọi chuyện hoàn toàn trái ngược với những gì cô hằng mong đợi. Cô gặp phải tình cảnh vô cùng éo le trong tình cảm: Tình cảm chỉ trên danh nghĩa chứ không phải từ trái tim...


Chuyện tình cảm của cô có những trắc trở, sóng gió và tình bạn của cô cũng không mấy êm đẹp yên bình cho lắm.Liệu rằng Cô sẽ gặp được một tình yêu thực sự mà không phải trên danh nghĩa gì? Liệu rằng cô có được sống thật sự hạnh phúc mãi mãi về sau?

Danh sách chương

Bình luận truyện