Thông tin truyện

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Đánh giá: 8.8/10 từ 45 lượt

Bạn đang đọc truyện Nhất Niệm Vĩnh Hằng full (đã hoàn thành) của tác giả Nhĩ CănTruyện kể về Bạch Tiểu Thuần, một người trẻ mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ, sống một cuộc sống đơn giản và nghèo khó ở một ngôi làng quê hẻo lánh. Ngày qua ngày, hắn phải làm nông để tự cung ứng, chỉ để duy trì sự sống. Cuộc sống của Tiểu Thuần thay đổi một cách bất thình lình khi hắn quyết định rời bỏ làng quê để bắt đầu cuộc hành trình trên con đường tu tiên.

Tuy nhiên, con đường này không hề dễ dàng. Tiểu Thuần phải đối mặt với vô số khó khăn và thách thức. Cuộc hành trình biển đầy sóng gió, đòi hỏi sự kiên nhẫn, quyết tâm, và kiên trì vượt qua những khó khăn không ngừng. Để tu thành và đạt được sức mạnh phi thường, hắn phải vượt qua những bức tường thành cao và đánh bại những hiểm nguy nguy hiểm. Cuộc hành trình này không chỉ đòi hỏi sự can đảm mà còn phụ thuộc vào số phận và duyên số.

Tiểu Thuần phải kiên nhẫn và dũng cảm để vượt qua những thách thức và chông gai, và hy vọng rằng mình sẽ được tiên nhân siêu sinh và đạt được sự trường sinh bất lão, với pháp lực vô biên. Những nguy hiểm chờ đợi, và mỗi bước tiến lên đều đầy cẩn thận và thận trọng. Trong cuộc hành trình này, Tiểu Thuần phải dũng cảm và quyết tâm, để có cơ hội thay đổi định mệnh và đạt được vĩnh hằng. Bên cạnh đó, còn có những truyện khác như Phàm Nhân Tu Tiên hay Thần Mộ 2 cũng vô cùng hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện