Tất cả
Ai Hiểu Được Lòng Em?
Khi còn nhỏ, cô có tình cảm với anh, thế nhưng lúc ấy anh còn đang cùng với cô em gái cùng cha khác mẹ của cô trình diễn tiết mục thanh mai trúc mã. Cô chứng kiến bọn họ cùng nhau ngắm sao, cùng nhau học bài, cùng nhau lái ô tô đi hóng gió. Cô biết, giữa bọn họ có một bí mật giấu cô.


Cuối cùng, đến lúc cô không để ý đến anh nữa, trao trái tim cho một người đàn ông khác, thì anh lại trở về, hơn nữa còn dùng tốc độ khiến cô trở tay không kịp mà tiến hành đám hỏi giữa hai nhà. Nhân Ly lúc đó bị người yêu bỏ, còn Tu Lăng lấy Nhân Ly vì cha mẹ anh muốn như thế. Về sống cùng nhau, cả hai người mới dần khám phá ra, trong quá khứ, đối phương cũng dành tình cảm cho mình. Lật giở những kỷ niệm như chơi cờ vây, cõng Nhân Ly trên lưng khi còn làm bạn... Tu Lăng tình cờ biết được Nhân Ly có cảm mến mình và đã gửi thông điệp yêu thương một cách thông minh, sâu sắc.


Cô thất tình, cho nên chấp nhận cuộc hôn nhân. Anh thất tâm, cho nên cũng chấp nhận cuộc hôn nhân.Anh không yêu cô, cô cho tới bây giờ đều rõ. Bởi vậy cô cố gắng tự mình sống thật tốt, cố gắng không cho mình quá để tâm, cố gắng khích lệ bản thân thỏa hiệp. Đây là một trò đùa hoang đường, hóa ra cái gọi là chân tướng cũng không phải là sự thật. Sự thật chính là, anh nếu như thật lòng yêu cô, anh sẽ bất chấp mọi thứ, sẽ vĩnh viễn lựa chọn ở bên cạnh cô.
TAGs
ngôn tình ngượctruyện ngôn tình ngược h

Danh sách chương truyện Ai Hiểu Được Lòng Em?

Chương 1: Điểm tựa của chúng tôi Chương 2: Sự xuất hiện của nàng Chương 3: Thời niên thiếu Chương 4: Nàng và khoảng cách của nàng Chương 5: Nổi giận Chương 6: Anh Chương 7: Tỉnh mộng Chương 8: Quá khứ chỉ là quá khứ Chương 9: Những năm tháng hồn nhiên Chương 10: Duyên sinh duyên diệt Chương 11: Ai đang nghe trộm Chương 12: Xuân quyến rũ, thu nhạt nhòa Chương 13: Độc Chương 14: Tháng năm phai mờ Chương 15: Cô hướng về bên trái, anh hướng về bên phải Chương 16: Cảnh còn người mất (1) Chương 17: Cảnh còn người mất (2) Chương 18: Trước ánh bình minh Chương 19: Chúng ta đều không phải thiên thần Chương 20: Không có bức tường nào chắn được gió Chương 21: Em tưởng rằng đã yêu Chương 22: Là ai từ biệt ai Chương 23: Nghỉ phép Chương 24: Quả thực, không có ý gì tốt! Chương 25: Tự đánh giá thấp bản thân! Chương 26: Trợ thủ đặc biệt mới đến Chương 27: Yêu và không yêu Chương 28 Chương 29: Hư vô mờ mịt Chương 30: Ai có thể vĩnh viễn sống trong quá khứ? Chương 31: Chuyện cũ như mộng Chương 32: Cảm giác quen thuộc Chương 33: Phản diện giáo tài Chương 34: Hóa ra Mạc phu nhân cũng không hề nhàn rỗi Chương 35: Người quen Chương 36: Đã định trước Chương 37: Khác thường Chương 38: Cũng không ngoài ý muốn Chương 39: Đúng, cô ấy vẫn tự phụ như vậy! Chương 40: Thật ra em đều biết rõ Chương 41: Hoa nở năm đó Chương 42: Chưa xong Chương 43: Người lạ Chương 44: Được mất Chương 45: Nếu không cách xa Chương 46: Được thôi! Chương 47: Mây đen che khuất mặt trời Chương 48: Ngoài dự tính Chương 49: Nụ cười cuối cùng Chương 50: Nước lửa dung hòa

Bình luận truyện