Thông tin truyện

Độc Tình

Độc Tình

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

tamlinh247
Đánh giá: 7.0/10 từ 27 lượt

Lê Họa lần đầu tiên gặp Lộ Thiếu Hành, cô đã biết trái tim cô đã lỡ một nhịp, những tình cảm ban đầu cũng bắt đầu chớm nở. Nhưng khi phát hiện ra chàng hoàng tử Lộ Thiếu Hành đã có công chúa ở bên cạnh. Họ là cặp đôi trai tài gái sắc. Đứng cạnh bên nhau làm say đắm lòng người. Vậy mà cô chỉ là một cô bé lọ lem làm sao có thể sánh vai cùng với hoàng tử, bước lên lễ đường. Cô chỉ có thể thầm yêu thương, đứng đằng sau ngắm nhìn hình bóng người mấy mà lòng đau như cắt.

 

Lộ Thiếu Hành ban đầu chỉ muốn vừa lòng bạn nên làm quen với cô. Nhưng không biết tự bao giờ anh lại muốn che chở và bảo vệ cô gái nhỏ nhắn này. Nhưng rồi một ngày một biến cố vô tình xảy ra, khiến bức tường vô hình của họ lúc nào đó lại biến thành tòa thành cao ngút, không cách nào vuốt qua được, anh lại một lần nữa trở nên xa lạ, trở lên tuyệt tình với cô.

 

Hai người họ giống như hai cái cây được trồng ở hai khu vườn khác nhau vậy, cô chỉ vô tình ngó sang mảnh vườn kia và trông thấy anh, chỉ có thể nhìn ngắm anh từ xa. Mảnh đất đó rất phì nhiêu, cô vốn chẳng thể so sánh được. Dù vẫn ôm những suy nghĩ viển vông, nhưng lý trí luôn nhắc nhở cô rằng hai người không thuộc về cùng một thế giới, vậy nên ắt hẳn sẽ có quỹ đạo riêng?

Bình luận truyện