Thông tin truyện

Mạnh Có Kiếp Thiên Thiên

Mạnh Có Kiếp Thiên Thiên

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
 Không còn xa lạ với những cuốn tiểu thuyết có nội dung lãng mạn, đan xen đầy đủ những yếu tố bi hài kịch của nhà văn Lục Xu. Truyện Mạnh Có Kiếp Thiên Thiên của tác giả tài năng này chắc chắn sẽ tiếp tục làm bạn đọc hài lòng.  18 tuổi là lứa tuổi đối với một cô gái được cho là rất đẹp. Không còn quá trẻ con, cũng chẳng phải trưởng thành. Không còn quá bồng bột, lại không quá thực tế. Tình yêu lúc này thật sự là một khái niệm rất là lãng mạn, rất đáng để mơ mộng. Nếu ai đó hỏi cô tình yêu là gì thì cô sẽ tự tin trả lời tình yêu là đẹp nhất trên thế giới. Tình cảm ấy giống một sợi dây đỏ kết nối, càng giống một loại sóng từ, khiến hai người trong biển người vừa vặn gặp  nhau, vừa vặn hiểu nhau, và yêu nhau. 


Nhưng cho đến bây giờ, nếu có người hỏi cô tình yêu là cái gì, cô chỉ biết cười, tình yêu chỉ đúng là đồ chơi mà những người ăn no mặc ấm không có chuyện gì để làm. Tình yêu đối với cô không biết từ khi nào đã là điều thật xa xỉ, chỉ có nhàn rỗi mới yêu. Liệu những gì đã tác động đến cô làm cô thay đổi một cách ngoạn mục đến như vậy?


Nhan đề truyện Mạnh Có Kiếp Thiên Nhiên như tiếng gọi đến thổn thức lòng người, là tiếng gọi của tình yêu của nỗi nhớ nhung của cả một tấm lòng. Trong tình yêu, đây chính là lời thủ thỉ chân thành, là xuất phát từ trong trái tim, tận trong tâm thức sâu thẳm. Vốn dĩ không biết sẽ đi đến đâu, không biết thế nào, nhưng xin hãy cứ tin yêu.  

Bình luận truyện