Tất cả
Biến Yêu Thành Cưới
Cái tên Lục Xu có thể đã quá quen thuộc đối với những bạn yêu thích ngôn tình tiểu thuyết. Là một trong rất nhiều những sáng tác của Lục Xu, tác phẩm Biến Yêu Thành Cưới  nói về chuyện tình yêu đầy chia ly. Khác với những đôi vợ chồng kết hôn vì tình yêu, anh và cô lại đang ở trong một cuộc hôn nhân được mưu tính trước. Anh có người anh yêu, cô cũng cũng có mối tình đầu của mình. Bọn họ có lí do kết hôn mà không ai biết đến, nhưng tuyệt nhiên, không phải vì tình yêu.


Hai con người chung nhà không chung bữa, tựa như nước cùng sông nhưng luôn có dòng chảy riêng. Trái tim họ chưa một lần có chung nhịp đập, và cũng không thể nghĩ sẽ có ngày rung động trước đối phương.  Nhưng tình yêu luôn là thứ kì lạ và đột ngột, khi nó đến mà không báo trước, bọn họ sẽ làm như thế nào đây?


Sau khi Cố  gia đoạt quyền, anh trở thành thiên chi kiêu tử, cô nói ra một bí mật kinh thiên động địa, ai  là người sẽ bị tổn thương? Có những thứ đánh mất rồi mới cảm thấy hối tiếc, mới biết quý trọng. Cuối cùng thì một cuộc hôn nhân cần nhất liệu có phải là tình yêu? Hay còn là một thứ gì khác nữa? Nhiều năm sau anh quay về, cô có thể từ chối nắm tay anh được không?  

Danh sách chương truyện Biến Yêu Thành Cưới

Chương 1: Hôn nhân không tình yêu Chương 2: Không hề thích hợp Chương 3: Người yêu của cô Chương 4: Đều là diễn viên Chương 5: Sự ấm áp từng có Chương 6: Giả vờ bình an Chương 7: Người đàn ông đó Chương 8: Đời người giả dối Chương 9: Về bọn họ Chương 10: Làm người thông minh Chương 11: Giả tình giả ý Chương 12: Thích trẻ con? Chương 13: Chuyện nghe trộm Chương 14: Lùi một tiến hai Chương 15: Sinh một đứa con Chương 16: Có nạn cùng chịu Chương 17: Cứ như vậy đi Chương 18: Sống vui vẻ Chương 19: Nắm chắc hiện tại Chương 20: Hạnh phúc chuyển ngoặt Chương 21: Làm bộ làm tịch Chương 22: Ý giả tình thật Chương 23: Muốn một đường lui Chương 24: Tình nguyện chấp nhận Chương 25: Vướng mắc đến cùng Chương 26: Gặp lại kẻ thù Chương 27: Qua lại một nửa Chương 28: Đạt được ý nguyện Chương 29: Tự mình xem xét Chương 30: Anh hiểu rõ tôi Chương 31: Ầm ĩ đủ chưa? Chương 32: Giả vờ thông minh Chương 33: Không liên quan tới nhau Chương 34: Sự ấm áp xa xỉ Chương 35: Chân tướng đằng sau Chương 36: Mục đích của cô Chương 37: Ngẫu nhiên như vậy Chương 38: Quyết chiến đến cùng Chương 39: Bản thân bất lực Chương 40: Cô không muốn anh chết Chương 41: Đại nạn không chết Chương 42: Biểu tượng của hạnh phúc Chương 43: Giống mang thai? Chương 44: Bách niên giai não Chương 45: Ngoài sức tưởng tượng Chương 46: Độc nhất vô nhị Chương 47: Thật sự cảm nhận được Chương 48: Cùng cô đánh cược một lần Chương 49: Thật có báo ứng Chương 50: Em là chân thực nhất

Bình luận truyện