Thông tin truyện

Biến Yêu Thành Cưới

Biến Yêu Thành Cưới

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.5/10 từ 6 lượt
Cái tên Lục Xu có thể đã quá quen thuộc đối với những bạn yêu thích ngôn tình tiểu thuyết. Là một trong rất nhiều những sáng tác của Lục Xu, tác phẩm Biến Yêu Thành Cưới  nói về chuyện tình yêu đầy chia ly. Khác với những đôi vợ chồng kết hôn vì tình yêu, anh và cô lại đang ở trong một cuộc hôn nhân được mưu tính trước. Anh có người anh yêu, cô cũng cũng có mối tình đầu của mình. Bọn họ có lí do kết hôn mà không ai biết đến, nhưng tuyệt nhiên, không phải vì tình yêu.


Hai con người chung nhà không chung bữa, tựa như nước cùng sông nhưng luôn có dòng chảy riêng. Trái tim họ chưa một lần có chung nhịp đập, và cũng không thể nghĩ sẽ có ngày rung động trước đối phương.  Nhưng tình yêu luôn là thứ kì lạ và đột ngột, khi nó đến mà không báo trước, bọn họ sẽ làm như thế nào đây?


Sau khi Cố  gia đoạt quyền, anh trở thành thiên chi kiêu tử, cô nói ra một bí mật kinh thiên động địa, ai  là người sẽ bị tổn thương? Có những thứ đánh mất rồi mới cảm thấy hối tiếc, mới biết quý trọng. Cuối cùng thì một cuộc hôn nhân cần nhất liệu có phải là tình yêu? Hay còn là một thứ gì khác nữa? Nhiều năm sau anh quay về, cô có thể từ chối nắm tay anh được không?  

Danh sách chương

Bình luận truyện