Thông tin truyện

Cuộc Hôn Nhân Này Đã Nhiều Năm

Cuộc Hôn Nhân Này Đã Nhiều Năm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

trumtruyen
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Một câu chuyện tình đầy bi kịch vì cuộc hôn nhân không có tình yêu. Năm xưa, khi bị Triển Dịch Minh ép hôn, Thẩm Tây Lăng đã vô cùng vô cùng hận anh. Vì vậy cho nên, cô luôn tìm cách công kích, gây gổ, chèn ép khiến anh phải chán ghét mình. Còn về phía Triển Dịch Minh, anh cố gắng ít nói hết mức có thể, vì sợ những lời nói của mình sẽ trở thành lí do để cô chì chiết anh. Cuộc sống hàng ngày giống như một chiến trường đấu khẩu, tuy không có đánh đập, không có bạo hành, không có nỗi đau về thể xác, nhưng dường như nỗi đau về tinh thần còn lớn hơn cả. Và nó cứ thế, tiếp diễn hàng ngày, khiến cho cả hai người đều vô cùng mệt mỏi.


Sau đó, vì một sự hiểu lầm không đáng có, Thẩm Tây Lăng còn cho rằng Triển Dịch Minh đã ngoại tình, phản bội cô, không chung thủy trong cuộc hôn nhân này. Cô đã dứt khoát từ bỏ anh chỉ vì lí do đó, dù cho giữa hai người đã có một đứa con, nhưng cô lại không muốn ràng buộc cuộc hôn nhân chỉ vì đứa con này.


Mặc dù biết mình rất ích kỷ, rất có lỗi với con, nhưng cô vẫn cố chấp từ bỏ cuộc hôn nhân này. Thế nhưng tất cả mọi lí do không chỉ dừng lại ở đó, bởi vì người mẹ nào mà chẳng yêu con, có phải thật sự chỉ là do hiểu lầm anh nên mới dẫn đến cuộc ly hôn này? Hay còn có một nguyên do nào đó ẩn sau mọi chuyện? Hãy cùng đón đọc để biết được tất cả những tình tiết bí ẩn đón nhé!

Bình luận truyện