Thông tin truyện

[Allkook] Em Là Để Chúng Tôi Yêu Thương

[Allkook] Em Là Để Chúng Tôi Yêu Thương

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thời gian giống như một liều thuốc, nhưng là thuốc độc hay là những liều thuốc ngọt ngào? Thời gian chầm chậm trôi đi, liệu có ai sẽ quên, có ai sẽ nhớ? Một trái tim nhỏ bé nhưng lại nhận được vô số sự ấm áp chở che, liệu có thể hướng tới một kết thúc viên mãn như bao câu chuyện cổ tích? 

Cuộc đời của mỗi con người đều là một vòng xoay. Những gì bị cuốn vào vòng xoay đó đều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chính bản thân chúng ta. Điều quan trọng trước hết chính là lắng nghe bản thân mình thực sự muốn gì. Sau tất cả, liệu chúng ta nên lắng nghe con tim hay dựa theo tiếng gọi của lý trí? Liệu những chặng đường ở phía trước sẽ là những tháng ngày giông bão hay chính là bảy sắc cầu vồng đang chờ đón?

Cô là một cô gái đặc biệt. Chính vì thế, sự xuất hiện của cô thật giống như những tia nắng ấm áp, soi sáng những linh hồn vẫn còn đang đơn độc. Một cuộc đời không thể được in bản thành một cuộc đời khác. Cũng giống như trái tim vậy, nó không thể cách trở bởi vô số những khó khăn. Đặt tay lên trái tim, cảm nhận tất cả những điều ngọt ngào nhất, cô gái bé nhỏ, cô sẽ nhận ra mình đang cần gì.

Bình luận truyện