Thông tin truyện

Tinh Giới

Tinh Giới

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.4/10 từ 7 lượt
Truyện kể về Lâm Thiên 19 tuổi, là một tân sinh viên của trường đại học Hải Thiên, tướng mạo bình thường, tài năng cũng khong có, tóm lại là không có gì để gọi là nổi bật. Điểm nổi bật duy nhất hiện tại chính là may mắn đỗ vào trường đại học quốc gia Hải Thiên - là một trong hai trường đại học trọng điểm của quốc gia. Nhưng định mệnh run rủi thế nào, ba ngày trước tình cờ hắn bỏ ra mười tệ mua “Đồ gia truyền” của một người, để rồi bây giờ cuộc sống của hắn gần như bị đảo lộn hoàn toàn.


Đối với hắn, tình huống này có thể nói là "chó táp phải ruồi". Khi đó là chiếc nhẫn thần bí “Tinh Giới”. Bên trong “Tinh Giới” chứa hơn mười vạn văn minh thế giới gồm rất nhiều như: Võ Hiệp Văn Minh, Ma Huyễn Văn Minh, Tu Chân Văn Minh, Tinh Tạp Văn Minh, Linh Hồn Văn Minh…Vô tận văn minh, vô tận năng lực đã biến Lâm Thiên từ một phàm nhân từng bước từng bước tiến tới đỉnh phong.


Hãy theo dõi hành trình bá chủ thiên hạ của một gã sinh viên bình thường thông qua tiểu thuyết Tiên Hiêp - Võng Du - Huyền huyễn nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện