Thông tin truyện

[Nhân Tiểu Quỷ Đại Hệ Liệt] - Bộ 4 - Trớ Chú (Nguyền Rủa)

[Nhân Tiểu Quỷ Đại Hệ Liệt] - Bộ 4 - Trớ Chú (Nguyền Rủa)

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện [Nhân Tiểu Quỷ Đại Hệ Liệt] - Bộ 4 - Trớ Chú (Nguyền Rủa) là một tựa truyện hay thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại, nhân tiểu quỷ, niên hạ công,  rùng rợn, HE. Gia đình Thành Chu đón thêm Tư Đồ – thành viên mới, tăng sĩ số lên thành bốn người đàn ông trong một nhà.


 Ở Quyển 4 này, Thành Chu phải đối mặt với một vấn đề hết sức gay go, và kẻ thù chính thức của anh và nhóc con đã bắt đầu lộ diện.
Buổi tối, Thành Chu trằn trọc trên giường nhưng vẫn không tài nào chợp mắt được, thế là dứt khoát đi thẳng ra phòng khách. Hắn không bật đèn lên mà chỉ nương theo ánh đèn truyền đến từ bên ngoài, khi mò mẫm đến ghế sô pha thì ngồi xuống, lại lấy ra bao thuốc lá hắn đã mua tại siêu thị rồi nhóm thuốc với chiếc bật lửa trên bàn. Đang mãi chìm đắm trong suy nghĩ miên man, bỗng một cô gái đột nhiên xuất hiện trước mặt Thành Chu. Đó là một cô gái trẻ tuổi với mái tóc dài gợn sóng, dáng người trên trung bình, trên người là quần jeans phối cùng áo vạt dài không tay. Đó là một hồn ma mà Thành Chu từng giúp đỡ, đến báo mộng cho Thành Chu rằng hãy cẩn thận vì có người đang nguyền rủa anh.


Liệu ai là người đang nguyền rủa Thành Chu? Liệu Thành Chu có gặp nguy hiểm? Mời các bạn đón đọc và theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện