Thông tin truyện

Biên Thành Phiến Mã

Biên Thành Phiến Mã

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Biên Thành Phiến Mã là tựa truyện hay thuộc thể loại đam mỹ, ngược. Truyện kể về Phiến Mã là thành phố nhỏ nghèo nàn lại hỗn loạn ngay biên giới. Tại đây có Hà Thủ Căn vốn làn da ngâm đen chỉ muốn  yên ổn làm nghề mộc sống đến cuối đời. Tuy nhiên anh lại cứu giúp người ăn trộm đồ của mình, để rồi từ đó về sau trở thành món “đồ chơi trong túi” tiểu lưu manh Thư Tam Đao. Chuyện đời khó đoán, dưới sự tôi luyện của tháng năm, thiếu niên đùa giỡn dân nam nhà lành ngày nào nay lớn lên thành một… lão đại lưu manh luôn ôm hận không "dê" được Căn Tử ca nhà hắn!


Trong khi giáo dục bằng nắm đấm của Thủ Căn còn chưa thành công, bản thân đã cùng huynh đệ nhà mình dính vào án giết người nan giải… Đôi khi chính Tam Đao cũng tự hỏi, cớ chi hắn lại thích nổi tính tình kiểu Hà Thủ Căn chứ? Nói ra sợ không ai tin, lãng tử Tam Đao mang danh đệ nhất trong võ lâm bảng, đầu lĩnh lưu manh trong thành Phiến Mã người thấy người sợ, thế mà cam tâm tình nguyện để người ta đánh bầm mắt, còn bị hất cháo đầy mặt.


Bất quá nói thật, nhiều khả năng hắn đúng là có bệnh, cứ khư khư ưa thích tính khí của Hà Thủ Căn, lúc nhỏ bị y đánh không ít lần, oái ăm sao vẫn lẽo đẽo theo y. Y đập hắn đuổi hắn, hắn bám y càng chặt.


Hai người dây dưa không dứt, rồi chuyện giữa họ sẽ thế nào. Mời độc giả theo dõi diễn biến câu chuyện.

Bình luận truyện