Thông tin truyện

Cường Đại Chiến Y

Cường Đại Chiến Y

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.0/10 từ 13 lượt

Bạn đang đọc truyện Cường Đại Chiến Y của tác giả YY"Long Soái, tra rõ ràng, mười năm trước đem ngươi từ trong biển lửa cứu ra nữ tử gọi Đường Sở Sở, Đường Sở Sở đem ngươi từ trong biển lửa kéo ra ngoài sau, mặc dù may mắn sống tiếp được, nhưng toàn thân hủy dung đạt tới 95%." Những lời này vang lên trong tai nam tử, khiến anh nắm chặt điện thoại trong tay, mặt trở nên căng thẳng.

Mặc dù là mùa hè oi bức, nhưng bất ngờ nhiệt độ xung quanh dường như giảm xuống, làm anh cảm thấy lạnh toàn thân. Mọi người đi ngang qua nam tử đều cảm nhận được sự căng thẳng đang áp lên không gian xung quanh. Anh gọi điện thoại cho Giang Thần, một người thuộc về gia đình Giang - một gia tộc quyền lực. Mười năm trước, khi một âm mưu nhằm vào Giang Gia được triển khai, đại hỏa bao trùm toàn bộ khuôn viên của Giang Gia.

Một cô gái dũng cảm đã xông vào biển lửa để cứu anh. Trận đại hỏa đã thiêu rụi mọi thứ, nhưng cô gái đó đã cứu sống anh. Đêm đó, bảy mươi tám thành viên của gia đình Giang Gia đã mất mạng trong biển lửa, biến mất khỏi lịch sử. Nếu yêu thích truyện đô thị, bạn có thể tìm đọc thêm Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng hay Sống Cùng Biểu Tỷ.

Danh sách chương

Bình luận truyện