Thông tin truyện

[Nhân Tiểu Quỷ Đại Hệ Liệt] - Bộ 5 - Chân Ngôn Động Truyền Thuyết

[Nhân Tiểu Quỷ Đại Hệ Liệt] - Bộ 5 - Chân Ngôn Động Truyền Thuyết

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện [Nhân Tiểu Quỷ Đại Hệ Liệt] - Bộ 5 - Chân Ngôn Động Truyền Thuyết là một tựa truyện hay thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại, nhân x tiểu quỷ, niên hạ công,  rùng rợn, HE. Ở quyển 3, trên chuyến xe lửa đến khe xuyên việt, Thành Chu đã nhận lời chuyển một phong thư từ hồn ma của người trưởng tàu.


Vừa đi ra nhà ga chưa bao lâu, Thành Chu liền thấy một con đường nhỏ có đèn đường. Đúng lúc này, hắn bất chợt cảm giác túi bên phải hơi nóng lên, bèn đưa tay vào sờ, chạm phải lá thư được gấp thành con hạc kia. Thành Chu nhìn lá thư rồi nhìn ngõ nhỏ, vô thức bước chân đi vào. Hồng Diệp bỗng nghiêng đầu nhìn ra sau lưng, khóe miệng khẽ cười lạnh, theo sát Thành Chu vào ngõ nhỏ. Cuối ngõ nhỏ là một đường nhựa cắt ngang với bề rộng cho cỡ một chiếc xe con đi qua. Đường nhựa có đèn đường chạy dọc, cách đường ray xe lửa cỡ hai mét. Để phòng ngừa chuyện không may, một tấm lưới sắt bảo vệ được dựng lên giữa đường nhựa và đường ray. Thành Chu nhìn quanh liền thấy một bà lão đang đứng dưới đèn đường. Dưới bóng đèn vàng nhạt nhoà, bà lão ăn mặc chỉnh tề, đứng trước lưới sắt, hết sức chăm chú nhìn đoàn tàu lướt tới từ đằng xa. Thành Chu do dự trong chốc lát, dắt tay con trai, chậm rãi đi đến bên cạnh bà lão, khẽ ho khan một tiếng… Một bà lão đầy sự bí ẩn.


Tuy nhiên, việc không đơn giản chỉ là chuyển thư bình thường như thế. Mọi thứ đều dẫn đến hang động Chân Ngôn với một truyền thuyết khá kì bí, và kẻ thù bí ẩn của hai cha con Thành Chu lại xuất hiện một lần nữa…
Diễn biến câu chuyện ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bình luận truyện