Thông tin truyện

Ván Cược

Ván Cược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ván Cược là câu chuyện thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ đại. Truyện kể về hai vị hoàng tử vô tâm đánh cược, làm cho một hán tử quê mùa chớp mắt bay lên cành cao hóa phượng hoàng.Thiết Ngưu đường đường nam nhi tám thước thân cường thể kiện, đầu to nhưng não lại không dùng được, cứ mơ mơ hồ hồ mà xuất giá vào hoàng gia, bắt đầu cuộc sống vương phi chưa từng có.


Để tránh bị người ta truy ra bí mật về vị vương phi, Hoàng Phủ Du vội vàng tiếp nhận một chức khâm sai, mang theo Thiết Ngưu đến hồ Động Đình tra án. Thiết Ngưu chưa từng trải đời, liền đông hỏi tây chơi, chạy loăng quăng khắp nơi, không ngờ việc này lại làm cho hắn đụng phải nữ yêu tinh, thiếu chút nữa ngay cả cái mệnh cũng mất.


Trong thâm tâm Hoàng Phủ Du vốn có ý niệm cùng Bắc Nhạc cuồng nhân phân tranh cao thấp, nếu không biết người này là thê của y, có lẽ cái danh hiệu thiên hạ đệ nhất đối với y cũng không quan trọng, cho dù bại dưới tay Bắc Nhạc cuồng nhân cũng không phải chuyện đáng hổ thẹn. Nhưng mà có đánh chết y, y cũng không nguyện bại dưới tay Thiết Ngưu. Bởi vì y đã có trong tim hình bóng của Thiết Ngưu. Hãy cùng đọc truyện để cảm nhận tình yêu họ dành cho nhau nhé.

Bình luận truyện