Thông tin truyện

Hảo Nhân Nan Vi

Hảo Nhân Nan Vi

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hảo Nhân Nan Vi là câu chuyện thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại. Truyện kể về Hác Hảo,  vốn là đứa trẻ đáng thương, cậu có người anh trai học giỏi thương yêu cậu vô cùng, trong một lần vì cứu cậu khỏi bị chết đuối mà đã hi sinh cả tính mạng. Không may, cha mẹ Hác Hảo lại vì cái chết của anh cậu mà sinh ra nỗi oán hờn với cậu, thậm chí người trong xóm cũng tin rằng cậu đã hại chết anh trai bởi vì lòng ghen ghét. Bị mọi người xa lánh, cha mẹ đánh đập, bạn bè giở trò ác độc lên người, Hác Hảo lớn lên trong sự cô đơn nhưng tâm hồn cậu vẫn luôn thiện lương, tốt bụng, chưa bao giờ để mất danh dự và lòng tự trọng của chính mình.


Một lần câu vô tình cứu được Hiểu Vĩ, ông chủ một quán bar cũng là kẻ độc ác gian ngoa, miệng mồm cay nghiệt. Ngờ đâu, người cậu cứu về cũng chính là chủ nợ thật sự của cha mẹ cậu. Hiểu Vĩ biết chuyện, điều tra về Hác Hảo thì thấy cậu nấu ăn cũng tốt, liền cho vào quán của mình làm công trả nợ. Sau đó, hắn đem cậu về nhà làm giúp việc. Đối với người đàn ông xấu xí trước mặt này, Hiểu Vĩ luôn muốn khi dễ, chà đạp Hác Hảo tới tận cùng. Giả vờ say rượu, đem chính cậu cưỡng bức, rồi lại tùy tiện vung tiền lên người cậu, đinh ninh rằng mình vốn chỉ muốn chơi đùa chứ chẳng hề yêu.


Nhưng khi thấy Hác Hảo vì muốn trả hết toàn bộ số tiền cho mình mà không ngừng làm việc, tới nỗi kiệt sức, suy dinh dưỡng, trong lòng lại nảy sinh thương tiếc. Đỉnh điểm là lúc thấy cậu lén lút đi bán nội tạng, Hiểu Vĩ gần như tức giận phát điên. Một người bình thường như thế, đáng ghét như thế, nhưng vì sao chưa bao giờ chịu khuất phục trước hắn. Hiểu Vĩ nhào vào trong, đem Hác Hảo làm nhục trước mặt đàn em của mình, quay phim lại toàn bộ.


Sự đả kích đau đớn đó đã khiến Hác Hảo tâm thần bất định, trong thời gian đầu sau khi muốn tự sát thì đột nhiên rơi vào trạng thái mất trí nhớ ngắn hạn. Hiểu Vĩ đem Hác Hảo về chăm sóc, dần dần nhận ra vốn dĩ mình đã yêu con người này từ lâu rồi. Sự kiên cường của cậu, sự chân thành của cậu, đều khiến hắn trầm luân. Nhưng liệu giữa cả hai có thể đi đến đích của hạnh phúc hay không một khi Hác Hảo tỉnh lại. Hiểu Vĩ sẽ làm gì để thể hiện tình yêu của chính mình. Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết ra sao nhé.

Bình luận truyện