Thông tin truyện

Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ

Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chàng trai Mã Phong đã làm nhiều điều sai trái ở trên cung vì muốn thoát tội nên anh đã chốn xuống cung cấm. Và không biết từ bao giờ anh đã yêu cô Phi Phi vượt quá mức tình cảm của hai người. Lúc nào anh cũng nghĩ trong đầu là phải đưa Phi Phi đi thật xa để không có một ai biết, và không ai có thể tìm thấy và chỉ được một mình ta biết.

Phi Phi cũng rất yêu anh, nhưng cha của cô ngăn cản cô không được lấy Mã Long nếu làm trái lệnh của cha cô thì cô sẽ bị giam xuống tù. Khi nghe được tin như vậy, anh cũng sợ vì nếu khi cha cô biết thì cô sẽ là người bị tội rất nặng. Long đã cố tìm tất cả mọi cách để giúp cô chốn khỏi ra ngoài nhưng không ngờ ở ngoài phòng của cô có rất nhiều tên lính đứng canh ngoài đó.

Vào đêm, anh đã dùng mọi thủ đoạn để giết những tên lính đó và giúp cho Phi Phi chốn được ra ngoài. Trước khi đi cô đã viết cho cha cô một bức thư để lại ở trên bàn. Anh đã cùng cô chốn ra được khỏi cung và hai người họ chốn đi thật xa đến những nơi mà không ai có thể tìm thấy hai người họ.

Bình luận truyện