Thông tin truyện

[Nhân Tiểu Quỷ Đại Hệ Liệt] - Bộ 6 - Bất Yếu Quang Đăng (Đừng Tắt Đèn)

[Nhân Tiểu Quỷ Đại Hệ Liệt] - Bộ 6 - Bất Yếu Quang Đăng (Đừng Tắt Đèn)

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện [Nhân Tiểu Quỷ Đại Hệ Liệt] - Bộ 6 - Bất Yếu Quang Đăng (Đừng Tắt Đèn) là một tựa truyện hấp dẫn thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại, nhân tiểu quỷ, niên hạ công,  rùng rợn, HE. Truyện kể về một loạt sự kiện khủng bố cố sự. Nhân vật chính là một vị có thể nhìn thấy quỷ, tiểu thị dân, cùng hắn bị ép thu dưỡng chuyên môn vua hố nhi tử.


Tám giờ tối, trung tâm thành phố, phòng 1905, Công ty giải trí All Star. Trợ lý Tiểu Trương vội vội vàng vàng đến gõ cửa phòng Quản lý. Do công ty không trả tiền lương nên nhiều người đã rời đi. Hiện tại trong công ty lúc này cũng chỉ còn có ba người là Giám đốc Đỗ, Hồ ca – thân tín của Giám đốc Đỗ, và cô. Ấy vậy mà cũng chưa biết chừng nào Giám đốc Đỗ sẽ ôm tiền chạy trốn, nên cô chỉ tính làm việc đến cuối tháng này, đến khi nhận  được lương rồi thì cô cũng sẽ rời đi.


Về phía giám đốc Đỗ khi quay người đóng cửa. Cửa vừa đóng, gã liền văng tục. Chợt, gã nghĩ những kẻ ở dưới có khi sẽ ngẩng đầu nhìn thấy đèn phòng gã. Vì vậy gã trở tay tắt hẳn đèn đi. Trong tích tắc ngọn đèn vừa tắt, một hình ảnh rõ ràng đập vào mắt Giám đốc Đỗ. Đó là bóng một người đàn ông mặc Âu phục đang treo cổ trên trần nhà.


Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện đầy sự bí ẩn này nhé!

Bình luận truyện