Tất cả
Dị Thế Lưu Đày
Dị Thế Lưu Đày là một tựa truyện đặc sắc, đầy cuốn hút, thuộc thể loại dị giới, đam mỹ, xuyên không, điền văn. Câu chuyện kể về Hồn Nghiêm Mặc vì đắc tội ông trời mà xuyên đến dị thế, tỉnh lại chưa được bao lâu liền biết mình rơi vào một môi trường tàn khốc. Trên người hắn không những không có thứ gì, mà còn bị gãy chân, lại bị tộc nhân của mình vứt bỏ nơi hoang dã, vất vả lắm mới có người phát hiện ra hắn thì lại bị tên đó dùng chuôi đao phang cho một cái ngất xỉu, sau đó bị khiêng về làm lương thực dự trữ mùa đông.


Lúc tỉnh lại thấy trong bộ lạc có người bị thương, bản thân hắn đã sa làm nô lệ còn khó bảo toàn huống chi là cứu người, Nghiêm Mặc nghĩ bây giờ vẫn chưa phải thời cơ tốt để cho mình ra tay, ai ngờ lại nhận được thông báo của hệ thống: Một lần thấy chết không cứu, giá trị cặn bã +10, tổng cộng giá trị cặn bã là 1 trăm triệu lẻ 8 điểm


Nhân vật chính gặp phải cảnh ngộ bi thảm cùng cực, không có bàn tay vàng thô to, không thể muốn cái gì liền có cái đó, cũng không thể phách lối chơi trội, thật vất vả mới có được một cái hệ thống ai ngờ lại là thứ hệ thống lừa bịp, không làm việc tốt không được cộng điểm, thấy chết mà không cứu cũng không được! Hắn đành phải vắt óc, vắt mồ hôi nghĩ cách làm sao để sinh tồn.

Danh sách chương truyện Dị Thế Lưu Đày

Chương 1-1: [Lưu đày] Trích đoạn nhỏ Chương 1-2: [Lưu đày] Trích đoạn nhỏ (2) Chương 1-3: [Lưu đày] Trích đoạn ngắn 3 Chương 1-4: [Lưu đày] Trích đoạn ngắn 4 Chương 1-5: [Lưu đày] Trích đoạn ngắn 5 Chương 1-6: [Lưu đày] Trích đoạn ngắn 6 Chương 1-7: [Lưu đày] Trích đoạn ngắn 7 Chương 1-8: [Lưu đày] Trích đoạn ngắn 8 Chương 1-9: Ngày đầu tiên mới tới – Giãy dụa cầu sinh Chương 2: Thực tế tàn khốc nói cho hắn biết, đây là một thế giới khốn kiếp Chương 3: Bộ lạc Nguyên Tế Chương 4: Cái giá phải trả cho việc thấy chết không cứu Chương 5: Sách hướng dẫn cải tạo lưu đày lại chơi hắn Chương 6: Trừng phạt sẽ đến vào lúc mày quên Chương 7: Nhìn kiểu gì cũng chỉ thấy một chữ ‘THẢM’ Chương 8: Làm không hết mình cũng sẽ bị trừng phạt nha Chương 9: Lấy cái gì cứu vớt anh đây? Đồng chí! Chương 10: Tao muốn tự sát! Chương 11: Đấu với trời, đấu với đất, đấu với người ta, còn phải đấu với sách hướng dẫn! Tóm lại là so đấu! Chương 12: Phân tích khoa học! Hết thảy đều là vì lợi dụng sơ hở Chương 13: Khiếp sợ! Chương 14: Bàn luận về tầm quan trọng của độ dài cánh tay Chương 15: Sứ giả của thần còn không bằng đống phân của thần! Chương 16: Còn có người sốt ruột hơn cả tôi sao? Chương 17: Cơ hội rời khỏi bộ lạc Chương 18: Sự tình thảm thương hơn cả đái dầm là... Chương 19: Rốt cuộc đầu óc người nguyên thủy được cấu tạo như thế nào vậy? Chương 20: Ông trời gieo rắc ác ý ở khắp mọi nơi Chương 21: Hình thế bỉ nhân cường, nhân tại ốc diêm hạ* Chương 22: Bị đả kích cũng phải cố gắng bò dậy Chương 23: Hành lý của người nguyên thủy chuẩn bị đi xa nhà sẽ có cái gì? Chương 24: Chuẩn bị hành lý xuất hành Chương 25: Năng lực của lão tư tế Chương 26: Người anh em, sao mà có tinh thần dữ vậy? Chương 27: ‘Hội nghị bờ sông’ quyết định phương hướng cần đi Chương 28: Tao phải điều tra chỉ số may mắn của mình một chút… Chương 29: Thật ra tao đang đi Tây Thiên thỉnh kinh đúng không? Chương 30: Tiểu nô lệ có gì đó quái lạ, phải canh chừng mới được! Chương 31: Rốt cục cũng thông suốt… Chương 32: Sách hướng dẫn khen thưởng lần thứ hai! Chương 33: Vào thảo nguyên… Nghiêm Mặc gặp nguy! Chương 34: Làm mất Nghiêm Mặc Chương 35: Chuyện không thể không kể của Nghiêm Mặc và một con chim hung ác Chương 36: Hồ Nước mặn và cỏ bồng Chương 37: Quái hai chân nhỏ sắp chết sao? Chương 38: Sơn Thần bắt bẻ Chương 39: Gặp lại Chương 40: Một ngày náo nhiệt Chương 41: Xây phòng cho mùa đông Chương 42: Trị liệu cho Nguyên Chiến… kỳ tích lại phát sinh?

Bình luận truyện