Thông tin truyện

Gián Đập Không Chết

Gián Đập Không Chết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trưởng Lãng và Đại Địa ở chung với nhau từ lúc còn ở trong cô nhi viện đến giờ. Một ngày nọ, Trường Lãng nghe lời bạn xúi giục mà uống phải thứ thuốc kích dục quá liều mà dẫn đến cường bạo Đại Địa trong lúc cậu đang sốt cao. Đại Địa không thể ngờ rằng tên háo sắc đệ nhất thiên hạ kia lại dám ngang nhiên mà làm nhục mình, sự trong trắng 24 năm gìn giữ cho người vợ tương lai cứ như vậy không còn nữa. Thật là khốn kiếp, Đại Địa dùng hết sức bình sinh mà giẫm đạp vào con gián dưới đất, à không là tên Trường Lãng háo sắc kia ( trong tiếng trung từ “con gián” có phát âm gần giống “Trường Lãng” ). Vừa giẫm vừa nguyền rủa tên khốn kiếp đại sắc lang kia sống không bằng chết. Một nam tử hán như ta lại bị tên háo sắc kia làm nhục, thật là mất mặt a.


Sau đêm cuồng nhiệt kia, Đại Địa bị sốt liên tiếp phải đưa vào bênh viện để chữa trị. Thân thể nóng như lò thiêu, lại cộng thêm chỗ kia đau rát khiến cậu chịu không nổi, tất cả là do tên sắc lang khốn kiếp Trường Lãng kia hại cậu, con gián chết tiệt. Trường Lãng biết mình đã phạm một lỗi lầm nghiêm trọng, liền ngày ngày chăm sóc Đại Địa mong chuộc lại lỗi lầm. Trong quãng thời gian này, họ lại nhận ra rằng mình có tình cảm với đối phương. Phải, chính là thứ tình yêu nam nữ kia a. Và cứ thế câu chuyện tình yêu giữa đôi thanh mai trúc mã cũng bắt đầu.


Gián Đập Không Chết là một bộ truyện có nhiều những yếu tố hài hước, khiến bạn đọc cảm thấy vui vẻ khi đọc bộ truyện này. Hãy cùng theo dõi truyện nhé!

Bình luận truyện