Thông tin truyện

Sửu Hoàng

Sửu Hoàng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Sửu Hoàng là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ và cung đấu nhiều kịch tính nhưng cũng hài hước vô cùng .Truyện kể về Phủ Kiệt, là con của một sủng phi. Bà sinh ra quái vật, một đứa trẻ vừa chào đời đã bị chán ghét. Thân là hoàng tử nhưng còn thua cả phận hèn kém nhất trong cung, bị bỏ đói đến ăn đất cát sâu bọ, bị bỏ quên đến cả người dơ bẩn. Hoàng Phủ Kiệt hẳn sẽ chết hoặc thật sự trở thành quái vật nếu không gặp một người cải biến cuộc đời hắn, dạy cho hắn rằng hắn là một con người. Một thái giám tên Trương Bình.


Tên thái giám nghèo rớt không quyền không thế cũng không có dã tâm ấy đã giúp Hoàng Phủ Kiệt từ tên hoàng tử thấp kém hạng bét nhất trong cung trở mình đứng dậy. Tên Sửu Tứ mà huynh đệ, cha mẹ khinh rẻ và chán ghét đường đường chính chính bước lên ngôi vua của Đại Á hoàng triều. Sửu Hoàng trần trụi và thô ráp. Là cung nữ và thái giám thông gian, là một Hiền phi danh chẳng như người, là huynh đệ đấu đá giết nhau, là một vị vua hèn kém đến cả người mình yêu nhất cũng chẳng dám yêu.


Giữa đám người mặt ngoài là người bên trong là thú ấy, nổi bật một Trương Bình thành thật, có lúc bỉ bựa, ngông nghênh và một Hoàng Phủ Kiệt thì vừa biến thái lại thích tạc mao giận dỗi. Cả hai giãy giụa, đấu tranh để sinh tồn nhưng vẫn không đánh mất bản chất con người, từ dưới hố sâu một đường thẳng đến ngai vàng.

Bình luận truyện